Ngay kể từ khi thành lập Tự động hóa BTE® luôn hiểu rõ trách nhiệm xã hội của mình để đảm bảo lợi nhuận công ty vừa đảm bảo cũng như cam kết sự kết nối thành công các đối tác và khách hàng. Đối với xã hội và cộng đồng trong quá trình hoạt động chúng luôn đặc biệt coi yếu tố “đạo đức” là lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết rằng, sự tư vấn hỗ trợ của mỗi cá nhân của Tự động hóa BTE® luôn dựa trên đạo đức nghề nghiệp cũng như trách nhiệm với cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, sự cam kết về trách nhiệm xã hội sẽ tạo nên một tổ chức thống nhất, nâng cao uy tín và tạo nên các mối liên kết quan trọng với cộng đồng.

Tất cả các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của Tự động hóa BTE® cung cấp đều được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt về chất lượng tại từng khâu và từng bộ phận, chỉ những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng mới đến được tay khách hàng. Với sứ mệnh kiến tạo công nghệ để phụng sự con người và xã hội ngày một tốt hơn nên Tự động hóa BTE® luôn tập chung nguồn lực đầu tư cho nghiên cứu phát triển và tiêu chuẩn hóa, cho ra những sản phẩm, giải pháp chất lượng cao để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của đối tác, khách hàng và xã hội.