CÔNG TY CỔ PHẦN BTE là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp Karaoke tại Việt Nam, với phương châm “luông đồng hành cùng khách hàng”BTE® tự tin sẽ mang lại giải pháp tối ưu nhất và những dịch vụ chất lượng từ khâu tư vấn thiết kế, cung cấp sản phẩm, thi công lắp đặt đến chính sách hậu mãi cho các sản phẩm âm thanh hội trường sân khấu, phòng hội nghi – hội thảo, âm thanh tòa nhà, quán bar, karaoke, . . .

Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để đem tới cho khách hàng những giải pháp âm thanh tối ưu nhất với yêu cầu mục đích sử dụng và kinh phí đầu tư của khách hàng.

Chúng ta còn nhiều việc phải làm, còn nhiều trở ngại chúng ta phải cùng nhau vượt qua. Chỉ làm kinh doanh thôi đã khó, chúng ta còn phải kinh doanh liêm chính và phải đón đầu công nghệ mới để tạo lợi thế cạnh tranh thì lại càng khó hơn. Đôi khi, để lời nói đi đôi với việc làm, để danh dự và nhân phẩm không bị tổn thương, thật không dễ dàng gì, nhưng chúng ta đã lựa chọn con đường của mình và chúng ta luôn tự hào là người tiên phong trên con đường đó: con đường tất yếu dẫn ta đến thành công!

Tôi đặc biệt tin tưởng điều này vì cơ hội mới và vận hội mới đang đến; vì đội ngũ lãnh đạo của chúng ta đã mạnh và chuyên nghiệp hơn trước. Những điểm yếu của chúng ta đã được chỉ ra. Những điểm mạnh của chúng ta đang được phát huy để tạo ra sự khác biệt. Chúng ta khác biệt trong cả Đầu tư và Tư vấn. Sự khác biệt đôi khi khiến chúng ta thật vất vả nhưng lại dẫn ta đến thành công viên mãn. Tiếp nối những kết quả đã đạt được, tôi tin rằng năm 2022 chúng ta sẽ còn thành công hơn nữa.