Sứ Mệnh:

“Giải quyết những nỗi đau, khó khăn về âm thanh – ánh sáng và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phầm/ dịch vụ tại BTE. Đây chính là sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi.”
Chúng tôi làm việc để mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tín nhiệm bằng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ và trải nghiệm mua hàng luôn tốt nhất – Với chi phí phù hợp nhất.

Tầm Nhìn:

Với mục tiêu đưa thương hiệu BTE trở thành TOP 10 Công Ty hàng đầU về cung cấp giải pháp âm thanh – ánh sáng tại Việt Nam. Thực hiện hoá mong muốn giúp khách hàng tiếp cận những sản phẩm âm thanh thanh chính hãng, chất lượng một cách dễ dàng nhất. BTE sẽ mở rộng chi nhánh, Showroom âm thanh trên khắp các tỉnh thành cả nước trong vòng 10 năm tới.

 

Văn hoá

BTE định hướng và hoạch định các nguyên tắc văn hoá rõ ràng. Luôn đề cao việc xây dựng, phát triển văn hoá công ty và thực hiện nhất quán để tạo thành nền móng bền vững, đưa công ty ngày càng lớn mạnh.

Sản phẩm – Dịch vụ

BTE luôn đưa chất lượng lên hàng đầu, cam kết 100% sản phẩm trải qua quá trình tìm kiếm, nghiên cứu kỹ càng. Luông không ngừng cải tiến để đem đến dịch vụ tốt nhất và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Kỹ thuật

Trong 10 năm phát triển, năng lực chuyên môn kỹ thuật luôn là thế mạnh và tạo được sự tín nhiệm đối với khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật không ngừng cập nhập những kiến thức mới và nâng cao trình độ thiết kế, thi công và setup.