Quan tâm tới khách hàng là nền tảng tạo nên thành công của BTE, vì vậy BTE luôn đồng hành cùng các đại lý, hỗ trợ đại lý thi công dự án Karaoke một cách chuyên nghiệp, tổ chức các hội nghị khách hàng, hội thảo kỹ thuật cho các đại lý ở tỉnh thành. Đặc biệt BTE có đội ngũ support online 24/7 hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời.

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng hoạt động, quảng bá thương hiệu, BTE còn tổ chức thành công hai mùa giải Kakaoke Việt Nam năm 2016 và 2017, tìm ra được những thí sinh tài năng nhất đại diện khu vực Việt Nam tham gia giải đấu Karaoke quốc tế được tổ chức tại Ma Cao, Phần Lan.

Nói về thành công của BTE, không thể không nhắc tới đối tác nước ngoài. Để cung cấp và đáp ứng kịp thời, đầy đủ cho khách hàng về sản phẩm cùng những giải pháp đồng bộ, toàn diện và chất lượng trong lĩnh vực karaoke, BTE đã thiết lập quan hệ đối tác chặt chẽ với các hãng âm thanh lớn trên thế giới như Partyhouse, Dam, Relacart và nhiều thương hiệu âm thanh lớn khác.

Với phương châm luôn nỗ lực trở thành đơn vị đi đầu về công nghệ Karaoke. Tháng 07 năm 2017 hệ thống Booth Karaoke được công ty BTE đưa vào vận hành tại các khu trung tâm thương mại, khu giải trí công cộng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, BTE triển khai giới thiệu hệ thống máy mạng nhằm tiết kiệm chi phí, nhân công, thời gian cho các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực Karaoke, đồng thời phổ biến hệ thống loa kéo Party Dam – Một hệ thống Karaoke thu nhỏ và di động với công nghệ mới nhất tại Nhật Bản.

BTE luôn cam kết mang tới quý khách hàng sản phẩm đẳng cấp, chuyên nghiệp và đạt chất lượng tốt nhất.

Trong tương lai, BTE sẽ triển khai, mở rộng và xây dựng thêm các trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm, hướng tới xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Đằng sau những thành tích đã đạt được, BTE không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng hệ thống sắp xếp tổ chức, định hướng phát triển bền vững thông qua phát triển nguồn nhân lực có chất lượng, có tay nghề. Các hoạt động gắn kết tập thể diễn ra mạnh mẽ như: chúc mừng ngày 8/3, du lịch hè, du xuân, chúc Tết hàng năm, tổ chức đại tiệc sinh nhật, đêm phá cỗ hội trăng rằm cho con em cán bộ nhân viên công ty.

Chưa hài lòng với những gì đã đạt được, tập thể BTE sẽ tiếp tục đồng tâm hợp lực để cùng nhau chinh phục những thử thách mới.