Ngày 02/10/2018, Công ty CP BTE® chính thức thông báo tới khách hàng bản cập nhật youtube online mới nhất, với phiên bản đã khắc phục toàn bộ lỗi còn tồn tại trước đây, mang tới trải nghiệm hoàn chỉnh nhất tới khách hàng.


phien ban beta tren dau karaoke bte1 1

Youtube là ứng dụng online vô cùng tiện ích mà thương hiệu BTE® phát triển trên đầu karaoke ở các model S650, S9650, V650. Ra đời từ tháng 07/2018 với bản cập nhật qua USB nhằm test ứng dụng mới, cũng như tập hợp đóng góp ý kiến đến từ khách hàng, đến nay, youtube đã hoàn thiện và hoàn chỉnh hơn, khắc phục các lỗi như: giật, lag, treo, đơ màn hình…

Sau thời gian thử nghiệm, giờ đây chỉ cần có internet, Quý khách hàng có thể vào phần Thông Tin -> chọn Cập Nhật hệ thống để nâng cấp phần mềm lên phiên bản mới nhất, sẵn sàng trải nghiệm giải trí ngay trên đầu karaoke BTE® với phiên bản hoàn thiện, mượt mà và đa dạng hơn.

Phiên bản mới được cập nhật online, giúp khách hàng thuận tiện hơn khi có nhu cầu sử dụng, đáp ứng cao về độ ổn định, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh karaoke của khách hàng.

BTE® vẫn tiếp tục nhận những phản hồi của khách hàng về phiên bản youtube mới nhất này, để hoàn thiện và ngày càng nâng cao hơn nữa về chức năng và chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081