Vang số là thiết bị xử lý tín hiệu có vai trò rất quan trọng trong dàn karaoke, và được thương hiệu BTE® đầu tư nghiên cứu sản xuất. Liên tục nâng cấp, cập nhật công nghệ thông minh đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng lắp đặt phòng hát kinh doanh và gia đình.


1. Vang số BTE® VG 911

Được đánh giá là có độ hoàn chỉnh cao. Vang số BTE® VG – 911 ngay từ khi ra đời đã được giới âm thanh, karaoke đón nhận bởi sản phẩm được tích hợp những tính năng hiện đại và hiệu quả tối ưu.

tong hop vang so bte duoc khach hang tin dung

Với thiết kế hình thức tinh tế và sang trọng của một thiết bị công nghệ âm thanh trang bị đèn led hiển thị thông số và các nút điều chỉnh bằng cao su mặt trước cho cảm giác bấm chắc tay, nhạy và tiện dụng. Tuy nhiên điều quan trọng hơn hẳn thu hút khách hàng của VG – 911 nằm ở chức năng và tính ứng dụng của sản phẩm.

So với nhiều vang số hiện đang có mặt trên thị trường, VG 911 được thiết kế bo mạch đơn giản hơn so với các dòng vang số trước đây, nhưng tích hợp thêm nhiều tính năng mới. Đặc biệt, sản phẩm được tối ưu hóa còn 1 bo nguồn duy nhất và bo nguồn được chế tạo với chất liệu cao cấp, đắt tiền đảm bảo độ ổn định cao.

Quan trọng hơn, với VG – 911 việc sử dụng thêm 1 chíp set AKM của Nhật Bản có chức năng chuyển đổi tín hiệu từ tín hiệu quang sang tín hiệu Analog cho chất lượng âm thanh cực sáng, trong và rõ ràng, đáp ứng hiệu quả cho các phòng hát karaoke chuyên nghiệp.
Thiết kế 2 bo xử lý để điều chỉnh cho 2 Mic riêng biệt là một trong những thay đổi mang tính đột phá đối với thiết bị vang số, bởi phần lớn các vang số trên thị trường thường chỉ sử dụng một bo xử lý cho 2 tay mic, nhưng điều này dễ dẫn tới tình trạng thiết bị hoạt động không được ổn định.

tong hop vang so bte duoc khach hang tin dung 1

Tích hợp cổng USB Audio (DAC) ngay mặt trước rất linh hoạt và tiện dụng. Cho phép quý khách hàng có thể phát nhạc lossless trực tiếp từ máy tính qua sound card đảm bảo chế độ âm thanh hay nhất. Tránh tạp âm
Các cổng cắm phía sau có thể chuyển đổi linh hoạt, sử dụng cho các loại thiết bị khác nhau như Sub, full, cen, sur. Có thể sử dụng tạm để cho loa array.
Tính năng feedback (FBE), đảm bảo chất âm được ổn định, không biến đổi khi điều chỉnh.
Sản phẩm sử dụng điều chỉnh âm thanh qua hệ thống phần mềm hiện đại, khác biệt.

2. Vang số BTE® VG – 1000

vang so vg 1000 1 1 1

Về hình thức, nhìn chung các sản phẩm vang số gần đây của BTE® được thiết kế khá đơn giản với các nút bấm cao su phát sáng ở mặt trước khi sử dụng, đây là điểm cộng tạo nên yếu tố thẩm mỹ nhưng đồng thời cũng là cách để người dùng biết được khi nào thiết bị đang hoạt động.

phan mem

Đặc biệt, với đầy đủ các chức năng và chế độ căn chỉnh như: Mic, Music, echo, reverb, main, surround … cho khả năng căn chỉnh chi tiết tạo sự khác biệt cho người sử dụng khi trải nghiệm âm thanh qua vang số.

Bên cạnh đó việc căn chỉnh các thiết bị thông qua phần mềm thực hiện nhờ máy tính sẽ luôn đảm bảo âm thanh tạo ra chuẩn và tốt hơn là điều mà các dòng vang số BTE® thế hệ mới đạt được.

3. Vang số BTE® X9C

X9C là một trong mã vang số khá đặc biệt và khác biệt của thương hiệu BTE®, giúp cho việc xử lý âm thanh cực hay, hình ảnh sắc nét chuẩn HD, cũng như chuyển đổi tín hiệu karaoke sang chế độ xem phim dễ dàng và tiện lợi cho người dùng (Chữ C ở đây chính là Cinema). Đây là một trong những thiết bị hiếm có trên thị trường làm nhiệm vụ của một trạm trung chuyển trong dàn karaoke biến thành một dàn thiết bị chiếu phim 5.1 hiện đại.

vang so bte

Tính năng nổi bật của Thiết bị xử lý kĩ thuật số DSP BTE® X9C

Thiết bị xử lý BTE® X9C thừa kế tất cả tinh hoa của DSP BTE® X8, được thiết kế với mục đích hướng tới sự đa dụng đầu tiên của dòng xử lý tín hiệu thông minh trên thị trường karaoke.

Cũng như sản phẩm đàn anh BTE® X8, X9C được cho ra đời phục vụ về chất lượng âm thanh karaoke. Nhưng BTE® X9C “khủng hơn” khi cung cấp tới 3 cổng HDMI vào, 1 HDMI ra được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp và đặc biệt, cổng kết nối mạ vàng – một trong những điểm nhấn công nghệ rất đặc biệt của BTE® X9C.

Cũng như các sản phẩm thông minh khác của BTE®, X9C hỗ trợ điều chỉnh dễ dàng nhạc thông qua thiết bị thông minh chạy iOS hay Android, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt và sử dụng được sản phẩm này.

phan mem vang so

HDMI audio input và phần mềm

Có KTV mode (chức năng karaoke)

Có Cinema mode (chức năng chiếu phim)

Chế độ Auto Mode, khi ở chế độ đó với Input là HDMI thì phần mềm sẽ tự chuyển đổi (khi tín hiệu phát ra là stereo máy sẽ dùng KTV mode. Khi tín hiệu là 5.1 sẽ chuyển qua dùng Cinema Mode để giải mã cho đúng phim 5.1)

Thật tuyệt vời khi công nghệ này sẽ giúp việc chuyển đổi giữa một phòng hát karaoke sang phòng chiếu phim dễ dàng và người dùng cũng tiện lợi. Ngoài ra đầu karaoke cũng không phải lo lắng khi cần một bộ hỗ trợ tính năng nhạc 5.1 và đầu 5.1. Đó chính là một trong những điểm nổi bật nhất của BTE® X9C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081