Vang số là thiết bị quan trọng và được ví như “trái tim” của dàn karaoke. Vì vậy, không khó để giải thích về sự phát triển với tốc độ chóng mặt và đa dạng của loại thiết bị này hiện nay.


 tong quan ve thi truong vang so viet nam 6 1 1Với chức năng xử lý tín hiệu, khắc phục những hạn chế tồn tại tối ưu nhất  như: tiếng ồn, độ vang, độ nhiễu, độ méo tiếng, để cho ra âm thanh hoàn hảo, trong sạch và rõ rệt. Một số thiết bị vang số còn có khả năng chống hú rít, cắt được các dải tần cho tiếng có mức độ phù hợp với không gian mà nó đang hoạt động, thì có thể nói đây là “việc lớn” vang số làm được cho lĩnh vực âm thanh, karaoke.

tong quan ve thi truong vang so viet nam 1Với những chức năng hiệu quả và rõ rệt như trên, dường như vang số không thể thiếu trong các bộ dàn karaoke và được các nhà sản xuất trong nước cũng như thế giới đầu tư sản xuất ngày càng lớn và đa dạng hơn.

Dạo quanh một số trang web của các nhà hãng lớn về thiết bị âm thanh, karaoke như BTE®, hay các trang web bán lẻ có tiếng tại Việt Nam như: baochauelec.com, haphataudio.com.vn, hoangaudio.com.vn, audioservice.vn… đều thấy loại thiết bị này khá phong phú với nhiều mức giá khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng.

tong quan ve thi truong vang so viet nam 4Lấy ví dụ như thương hiệu BTE® – thương hiệu sản xuất, phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, chỉ tính trong năm 2017 BTE® đã cho ra mắt loạt sản phẩm vang số như: Vang số BTE® X9C, BTE® X9H, Vang số BTE® VG – 911, Vang số BTE® VG – 1000 … nhằm cập nhật công nghệ mới, đa dạng và ngày càng hoàn thiện hơn cho khách hàng.

Riêng với các dòng vang số nhập ngoại thì không khó để kể tên một số hãng sản xuất nổi tiếng thế giới được khách hàng tin dùng như: JBL, Partyhouse, T.D, Apollo… Tạo nên thị trường vang số sôi động tại Việt Nam.

tong quan ve thi truong vang so viet nam 7

Theo khảo sát từ Công ty Cổ Phần BTE® nhu cầu sử dụng của khách hàng đối với các mặt hàng vang số bán ra cân bằng đều giữa hàng nội và hàng ngoại. Nhiều khách hàng ưu ái dùng hàng nội vì giá thành rẻ nhưng chất lượng không kém với hàng ngoại về linh kiện, công nghệ cũng như chức năng. Còn đối với hàng ngoại lại thu hút người dùng bởi thương hiệu, vì phần lớn vang số nhập ngoại thuộc các hãng âm thanh lâu đời và đã được khẳng định vị trí trên thị trường thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081