Với mong muốn mở rộng thị trường, và mang những giá trị tốt nhất đến khách hàng, ngày 28/01/2018 BTE® tiếp tục mở mới đại lý tại địa chỉ: số 40, Lê Thanh Nghị, Thị Trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La mang thương hiệu Khánh Minh Audio.


bte moc chau 2

Với sự góp mặt của showroom mới, thị trường thiết bị âm thanh, karaoke tại Mộc Châu có phần sôi động hơn, nhưng bằng uy tín, sự chuyên nghiệp, chất lượng trong mỗi sản phẩm và giá cả cạnh tranh, BTE® tin rằng sẽ chiếm lĩnh được sự ủng hộ và tin tưởng từ người dùng Mộc Châu.

bte moc chau 3 1

Bên cạnh đó, các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín như: BTE®, JBL, Dam, Partyhouse, Relacart, T.D…, cũng đặc biệt thu hút và tạo nên sự tin tưởng của khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt bộ karaoke giải trí gia đình và kinh doanh.

bte moc chau

Với mục tiêu đề ra là mở mới 500 showroom  trên khắp cả nước, đến nay BTE® vẫn giữ được tốc độ phát triển thương hiệu và có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước tạo hiệu ứng tốt đối với khách hàng.

bte moc chau 1

Khách hàng sẽ có những cảm nhận mới và khác biệt khi trải nghiệm sản phẩm âm thanh, karaoke đến từ thương hiệu BTE®, đông thời BTE® cũng cam kết đồng hành cùng đại lý và khách hàng khi lựa chọn BTE®.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081