Ngày 04/01/2018 BTE® tiếp tục Khai trương Showroom mới – KSC Lạng Sơn tại địa chỉ: số 82 Phan Vệ, Phường Đông Kinh, TP. Lạng Sơn, trong đó có nhiều hoạt động chào mừng sôi nổi như: Cắt băng khai trương, múa Lân trao câu đối cho gia chủ, rót rượu chúc mừng và trao chứng nhận đại lý của đại diện BTE® cho KSC.


Sự kiện thu hút đông đảo các đối tác lâu năm của thương hiệu KSC và khách hàng đến tham dự chia vui với gia chủ. Trong buổi khai trương, KSC đã dành nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng nhằm kích cầu mua sắm các thiết bị âm thanh, Karaoke.

khai truong showroom ksc 1 1 1

Ông Phạm Trung Thực – Chủ tịch HĐQT Công ty CP BTE® trao chứng nhận đại lý cho đại diện KSC

ksc lang son

Hoạt động múa lân trao câu đối cho gia chủ

Bao gồm các sản phẩm mang thương hiệu BTE® cũng như các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới do BTE® phân phối như: JBL, DAM, Partyhouse, Relacart… được người dùng đánh giá cao.

ksc lang son 2

khai truong showroom ksc 3

Ông Phạm Trung Thực và Ông Đoàn Hoài Nam đại diện BTE® cùng rót rượu chúc mừng khai trương KSC Lạng Sơn

Điểm nhấn của sự kiện là Ông Phạm trung Thực – Chủ tịch HĐQT Công ty CP BTE® và Giám Đốc KSC Lạng Sơn – Bà Lê Phượng Hoàn, đã thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Lạng Sơn trao nhiều suất quà động viên các em nhỏ là trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Điều này minh chứng rằng song song hoạt động kinh doanh, BTE® – KSC luôn quan tâm tới công tác xã hội.

khai truong showroom ksc 4 1

Chúc cho KSC ngày càng phát triển và kinh doanh phát đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081