Telefilm 2018 (Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình) diễn ra ngày 7 – 8/6 tại TP. HCM, đây là sự kiện được đánh giá có quy mô lớn quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng, diễn ra nhiều chương trình hấp dẫn, thu hút những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình tham gia.


telefilm 2018 1 1 1

 

Với khoảng 200 gian hàng của 150 đơn vị tham gia triển lãm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, giới thiệu nhiều công nghệ mới và hiện đại trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình, telefilm 2018 đã thực sự tạo được ấn tượng mạnh đối với khách tham quan trong và ngoài nước.

telefilm 2018

Tại sự kiện, với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức và các đơn vị tham gia, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng không gian hiện đại, với thiết kế cầu kì mang đậm yếu tố công nghệ truyền hình, phim ảnh của các gian hàng, đồng thời thưởng thức các chương trình được thực hiện bởi những đơn vị tham dự trong sự kiện. Các chương trình này được mô phỏng không khác nhiều với các chương trình truyền hình qua màn ảnh.

Đặc biệt sự kiện còn hấp dẫn bởi các hoạt động ngoài lề như chương trình “AYYO – Battle Rap” dành cho các bạn trẻ đam mê Rap sẽ diễn ra tại gian hàng của VTVcab. Những màn trình diễn Rap vô cùng kịch tính của các đội chơi sẽ được dẫn dắt bởi ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Hà Lê, Việt Max.

karaoke telefilm 2018

Trong khuôn khổ telefilm 2018, Giải Vô địch Karaoke Việt Nam 2018 sẽ chính thức quay trở lại. Đây là cuộc thi nằm trong hệ thống Karaoke World Championships do VTVcab tổ chức, công ty CP BTE® đồng hành với vai trò là nhà tài trợ. Cuộc thi đã được nhiều khán giả Việt Nam biết đến và là sân chơi bổ ích cho những người yêu thích ca hát, đồng thời phát hiện tài năng, cổ vũ, tôn vinh những giọng ca vàng, tạo cơ hội để thí sinh tham dự cuộc thi Karaoke World Championship 2018.

telefilm 2018 2

Để tham khảo thông tin và đăng ký tham dự cuộc thi karaoke Việt Nam 2018, các thí sinh có thowiftruy cập tại website: http://kwc-vn.com/ và http://http://kwc-vn.com/dangky.htm

Ngoài ra khán giả quan tâm tới chương trình có thể theo dõi trên ứng dụng Onme – truyền hình miễn phí của VTVcab bằng cách tải aap Onme về điện thoại để không bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081