Sau nhiều ngày chuẩn bị, tối 26/12/2017 tại Vạn Hoa Primeum – Số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra buổi tiệc sinh nhật của Thuyền trưởng Phạm Trung Thực – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần BTE®.


anh sinh nhat sep 1

Chủ tịch Phạm Trung Thực phát biểu trong buổi tiệc Sinh nhật

Sự kiện được tổ chức trang trọng trong không gian ấm cúng, với sự tham dự của những người thân, bạn bè, tập thể công nhân viên và khách hàng đại lý, đối tác nước ngoài. Ngoài những lời chúc mừng chân thành của người thân, bạn bè, còn có những cái bắt tay, cái ôm đầy tình cảm của các đại lý là khách hàng lâu năm hợp tác cùng ông.

sinh nhat sep thuc 2

Tập thể nhân viên Công ty CP BTE® khu vực Miền Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ Tịch Phạm Trung Thực

anh luu niem cung doi tac nuoc ngoai

Đối tác nước ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ Tịch Phạm Trung Thực

sinh nhat sep 2

anh luu niem cung doi tac

sinh nhat sep 5

sinh nhat sep 8

Các đại lý chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch Phạm Trung Thực

Điểm nhấn của buổi tiệc là những tiết mục văn nghệ được dàn dựng bằng tất cả sự cố gắng của cán bộ công nhân viên trong công ty, là những thước phim ngắn tái hiện lại hành trình 15 năm sự nghiệp của ông với những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, là những lời chúc rất chân thành và hài hước của tập thể nhân viên BTE® được gửi tới Sếp. Bên cạnh đó còn là những món quà tinh thần của bạn bè thân thiết, đại lý lâu năm như: NSND Quang Thọ, Nhà báo Ngô Bá Lục, Điện tử Yến Sơn…

sinh nhat chu tich pham trung thuc

Món quà ý nghĩa từ cán bộ công nhân viên BTE® dành tặng Chủ tịch Phạm Trung Thực

qua tang tu nsnd quang tho

Những bài hát là món quà vô cùng ý nghĩa mà NSND Quang Thọ dành tặng Thuyền trưởng Phạm Trung Thực nhân dịp sinh nhật

Tất cả những món quà tinh thần ý nghĩa đó sẽ là những dấu ấn, kỉ niệm trong cuộc đời của Sếp Phạm Trung Thực khiến ông vô cùng xúc động.

logo rang dong

Đặc biệt, cũng nhân dịp này, Thuyền trưởng Phạm Trung Thực đã thông báo với tất cả những khách tham dự về việc BTE® được nâng tầm thành BTE® Group. Trong Group có gần 10 công ty thành viên và thêm thành viên mới là công ty TNHH Sản xuất Biểu diễn Sài Gòn – Trung tâm băng nhạc Rạng Đông.

Một lần nữa, Chúc mừng Sinh Nhật Chủ tịch Phạm Trung Thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081