Tiếp nối năm 2019 với sự ra mắt của những mã đầu màn karaoke như V680, màn hình cảm ứng điện dung 21.5II, vào cuối tháng 12/2019, đầu năm 2020 BTE® tiếp tục giới thiệu tới người dùng lĩnh vực karaoke dòng sản phẩm đầu màn karaoke BTE®  thế hệ 688 – Phiên bản nâng cấp, linh hoạt và tiết kiệm.


So sánh về thiết kế để thấy sự thay đổi và khác biệt.Đầu màn cảm ứng điện dung BTE® E688 được thiết kế với chân đứng vuông, khổ lớn mang tới khả năng đứng chắc chắn và an toàn, tạo sự yên tâm cho người sử dụng ở nhiều trường hợp và vị trí khác nhau, giải quyết nguy cơ chông chênh dễ đổ.

e688 1
1. THIẾT KẾ TỐI GIẢN – GIẢI TRÍ ĐỈNH CAO – ÂM THANH HOÀN HẢO

Tối giản, tinh tế, sang trọng và cao cấp là những gì khách hàng đánh giá khi nhìn thấy đầu karaoke BTE® S688.
2. ĐỘT PHÁ VỀ TỐC ĐỘ

– TỐC ĐỘ CHUYỂN BÀI HÁT KARAOKE ONLINE

Karaoke online là xu hướng phổ biến hiện nay trong lĩnh vực giải trí karaoke với kho bài hát không giới hạn. Youtube, Sounclond, mixclound… luôn là kho nhạc liên tục được cập nhật các bài hát mới, hot, hit. Vì vậy, BTE® đã đầu tư nâng cấp từ phần cứng tới phần mềm để nâng cao hiệu năng sử dụng ứng dụng online, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với những cải tiến và nâng cấp cả phần cứng lẫn phần mềm, khi lựa chọn karraoke online trên đầu karaoke BTE® thế hệ 688 người dùng không phải lo về tốc độ truy cập vì tốc độ truy cập đạt nhanh nhất từ trước tới nay, tốc độ chuyển bài hát online đạt 1s/1bài

– TỐC ĐỘ PLAY BÀI HÁT TRÊN HDD
Cũng như tốc độ karaoke online, tốc độ play bài hát trên HDD cũng là trải nghiệm bất ngờ và thú vị khi thế hệ đầu karaoke BTE® 688 đạt tốc độ tải cao chỉ cần chạm là chuyển.

– Với những cải thiện về tốc độ, chắc chắn BTE® thế hệ 688 sẽ cho người dùng trải nghiệm mượt mà với hình ảnh sắc nét và màu sắc có độ chính xác cao.

s688 11

3. TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ ÂM THANH HI END.

– BTE® THẾ HỆ 688 được BTE® đầu tư trang bị chip set ESS9038 + Xmost trên đầu S688pro và ES9023P trên dòng E688 và S688 loại chipset của thương hiệu ESS Technology – Thương hiệu sản xuất chipset danh tiếng thế giới từ lâu đã được giới Audio đánh giá cao.
– Chipset ESS9038 được cài đặt các bộ lọc âm thanh riêng biệt có chức năng hiệu chuẩn tự động và cân bằng các dải âm thanh, tạo nên chất âm cao cấp, chất âm Hi end trên đầu karaoke thế hệ 688.

s688 bacpng png800– Bên cạnh đó việc trang bị chip DAC ES9023P và phần lớn các cổng kết nối trên thiết bị được mạ vàng sẽ đảm bảo cho tín hiệu điện được truyền tải tốt hơn, nhanh hơn và tránh nhiễu, đồng thời khắc phục tình trạng sốc điện, từ đó nâng cao hiệu năng sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

– Kho nhạc HDD với số lượng khổng lồ và nguồn nhạc luôn tốt nhất là những gì mà BTE® tiếp tục giới thiệu tới khách hàng trong lần ra mắt sản phẩm BTE® thế hệ 688.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081