Android là hệ điều hành sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên các thiết bị di động, được đánh giá là thân thiện, dễ sử dụng với khả năng đa nhiệm chạy cùng lúc nhiều ứng dụng cao. Mới đây hệ điều hành này được công ty BTE® sử dụng trên đầu karaoke với mong muốn phát triển lên phiên bản đầu cao hơn và thông minh hơn.


1. Đầu karaoke liền màn hình BTE® S21650

S21650 là phiên bản đầu karaoke sử dụng hệ điều hành android với nhiều cải tiến và thay đổi, trong đó flash chứa toàn bộ hệ điều hành, cho phép chạy song song cả hệ điều hành và phần mềm karaoke. Điều này tạo nên sự khác biệt và mới mẻ hoàn toàn cho một thiết bị karaoke khi không cần ổ cứng vẫn có thể khởi động và chạy thiết bị, không cần ổ cứng vẫn có thể hát karaoke online.

dau karaoke lien man hinh bte 21650 4 1 2

sản phẩm tỏ ra tiện lợi hơn hẳn trong trường hợp ổ cứng bị lỗi, thiết bị vẫn hoạt động bình thường với các ứng dụng online phục vụ người dùng.

Đặc biệt tốc độ tải nội dung các chương trình giải trí đạt 20mb/s nhanh hơn gấp nhiều lần các phiên bản trước đó (BTE® S9650), mang tới khả năng xử lý nhanh vượt trội và mượt mà hơn hẳn.

Trên nền tảng hệ điều hành Android, đầu karaoke BTE® S2160 được BTE® nâng cấp, cải tiến giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn và thông minh hơn.

2. Đầu karaoke liền màn hình V680

Nằm trong loạt sản phẩm mới ra mắt đầu năm 2019 của công ty Cổ phần BTE®, đầu karaoke BTE® V680 là sản phẩm tiếp theo BTE® sử dụng hệ điều hành Android với mong muốn sản phẩm đạt chất lượng cao hơn và ưu việt hơn so với các sản phẩm đầu karaoke trên thị trường.

Tốc độ tải siêu nhanh: Tốc độ đạt được là 20M/s khi tải các nội dung giải trí trên thiết bị, đặc biệt có thể tải cùng lúc nhiều nội dung khác nhau nhưng tốc độ tải vẫn siêu nhanh. Điều mà thế hệ đầu karaoke trước đó chưa làm được.

v680 11Tìm kiếm bài hát thông minh: Sự kết hợp của kho nhạc BTE® và hệ thống online trên đầu karaoke BTE®, mang đến một thế giới giải trí khổng lồ và không giới hạn cho người sử dụng. Giờ đây, khi tìm kiếm bài hát trên kho nhạc BTE® không có sẵn, khách hàng sẽ nhận được thông báo chuyển sang hệ thống online với tên tìm kiếm như khi tìm tại kho nhạc BTE®, ngay lập tức bài hát yêu cầu sẽ được đáp ứng, đồng thời có thêm những bài hát mới được đề xuất rất thuận tiện cho khách hàng.

dau bte v6801

Hỗ trợ chip giải mã âm thanh 7.1: Nói về card âm thanh của một thiết bị karaoke, thì V680 được trang bị chip giải mã âm thanh ESS9023 của thương hiệu ESS Technology danh tiếng thế giới, cho chất lượng âm thanh đạt chuẩn chất lượng âm thanh Hi-end, lưu giữ lại chất âm thanh tự nhiên và giảm đi sự can thiệp của yếu tố kỹ thuật đối với âm nhạc và đạt chất lượng cao khi phát ra.

Play phim 4K: Bạn có thể Play bất cứ loại file nào từ nhỏ đến 4K trên đầu BTE® V680, mang tới trải nghiệm hoàn hảo khi xem các bộ phim bom tấn, phim hành động với âm thanh bùng nổ, hình ảnh sống động và chân thực của một thiết bị All – In – One.

dau kok v680 3

dau kok v680 4

Hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến trên app cũng cần thiết trong một số thời điểm, như khi bạn đang hát karaoke cùng bạn bè, nhưng chợt nhớ ra thời điểm đó có một trận bóng hay và không muốn bỏ lỡ, hãy vào FPT play trên đầu karaoke BTE® V680 để xem và cùng bạn bè cổ vũ trận đấu mà bạn trông đợi.

Trên đây là hai mã sản phẩm đầu karaoke BTE® sử dụng hệ điều hành Android, hệ điều hành với nhiều tính năng ưu việt, mở ra những cơ hội mới cho các sản phẩm công nghệ, điện tử, trong đó có đầu karaoke. Việc ra phiên bản đầu karaoke BTE® sử dụng hệ điều hành Android đánh dấu mốc phát triển mới trên sản phẩm BTE® nói riêng và công ty BTE® nói chung.

Mọi thông tin về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ về Công ty Cổ Phần BTE® (Địa chỉ: Lô GD3 – 12, cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà NooiH), hoặc hotline: 1900636081.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081