Partyhouse là một trong những thương hiệu quốc tế với các sản phẩm karaoke cao cấp, đa dạng về chủng loại, từ Loa, vang số, micro cho đến soundbar. Hiện nay, các sản phẩm của hãng có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới, đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc người dùng.


Năm 2014, Partyhouse chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành thương hiệu chiếm lĩnh thị trường âm thanh karaoke. Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, Partyhouse đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm  đáp ứng được thị hiếu của người dùng, trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư lắp đặt các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Các sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Partyhouse

Loa là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất mà thương hiệu Partyhouse đầu tư cung cấp cho lĩnh vực karaoke. Mỗi sản phẩm được thiết kế đều đảm bảo tính thẩm mỹ cao, mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người dùng. Đặc biệt, sự đa dạng về mẫu mã, về dòng sản phẩm cũng là một lợi thế đối với loa của Partyhouse, mang tới nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng.

Một số dòng sản phẩm loa của Partyhouse

Loa full

loa partyhouse ck

loa partyhouse mf

Loa ngang

loa partyhouse qs

loa partyhouse sa 1

Vang số Partyhouse

Vang số là thiết bị xử lý tín hiệu có vai trò rất quan trọng trong dàn karaoke. Hiểu được vai trò đó, Partyhouse đã cho ra đời đa dạng các sản phẩm vang số với sự hoàn thiện cả về phần cứng lẫn phần mềm và đưa ra chất lượng âm thanh thuyết phục người dùng.

Với khả năng tinh chỉnh âm thanh hiệu quả, khắc phục những hạn chế như: tiếng ồn, độ vang, độ nhiễu, độ méo tiếng, để cho ra âm thanh hoàn hảo, trong sạch và rõ nét. Có khả năng chống hú rít, cắt được các dải tần để cho tiếng có mức độ phù hợp với mỗi không gian phòng hát. Vì vậy Vang số Partyhouse luôn giành được sự quan tâm của khách hàng trong lĩnh vực karaoke.

dsp a8 1

dsp a6

Micro

Micro Partyhouse là thiết bị chuyên biệt sử dụng hát Karaoke với chất lượng âm thanh trung thực, ứng dụng công nghệ thông minh và tiên tiến, đảm bảo độ ổn định cao. Đặc biệt chế độ tiết kiệm điện năng sẽ giúp thiết bị giảm năng lượng tiêu hao và bảo vệ môi trường hiệu quả. Đây là điều kiện để thiết bị tiếp cận gần hơn với khách hàng.

micro k100

micro k300 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081