Với phương châm “Người BTE® phải hiểu sản phẩm của BTE®”, trong tháng 03/2018 Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần BTE® đã tạo điều kiện mở các khóa đào tạo kĩ thuật dành riêng cho nhân viên, nhằm nâng cao kiến thức kĩ thuật trong lĩnh vực âm thanh, hỗ trợ hiệu quả trong quá trình làm việc của tất cả nhân viên trong công ty.


Lớp học được tổ chức vào chiều các ngày trong tuần do các kĩ thuật viên âm thanh có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp giảng dạy. Tham gia lớp học là nhân viên ở các phòng ban như: Phòng Marketing, Phòng Thiết Kế, Phòng Bảo Hành, Phòng Kinh Doanh… với tinh thần tích cực học hỏi và trao đổi sôi nổi về kiến thức âm thanh.

Sau hai tuần học với các nội dung đào tạo bao gồm cả lý thuyết và thực hành như: Nhận diện sản phẩm, ý nghĩa thông số kĩ thuật của các sản phẩm: Loa, vang số, công suất, cách lên cấu hình một phòng âm thanh, cách phối ghép các thiết bị sao cho phù hợp và cách kết nối các thiết bị trong một dàn âm thanh…

thi sat hach ki thuat cong ty cp bte 5 1 1

Sau khóa học, các học viên phải trải qua kì thi sát hạch dưới sự giám sát của Ông Phùng Anh Tuấn – Trưởng Phòng Kĩ thuật âm thanh và đại diện Ban Giám Đốc là Ông Đoàn Hoài Nam – P. Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần BTE®, Bà Tô Mỹ Hạnh – Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự.

Các học viên phải đạt yêu cầu về cả nội dung lý thuyết và thực hành mới nhận được chứng nhận tốt nghiệp khóa đào tạo kĩ thuật do Công ty CP BTE® cấp.

Một số hình ảnh về kì thi sát hạch khóa đào tạo kĩ thuật

thi sat hach ki thuat cong ty cp bte 9

thi sat hach ki thuat cong ty cp bte 3

thi sat hach ki thuat cong ty cp bte 10

thi sat hach ki thuat cong ty cp bte 11

Thi sát hạch nội dung hàn dây giắc

thi sat hach ki thuat cong ty cp bte 7

thi sat hach ki thuat cong ty cp bte 13

thi sat hach ki thuat cong ty cp bte 1

Các học viên thi sát hạch nội dung đấu nối thiết bị trong bộ dàn âm thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081