Một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu được trong bất kỳ một bộ dàn karaoke từ dàn karaoke gia đình tới, dàn karaoke kinh doanh, hay dàn karaoke giá rẻ, đến dàn karaoke cao cấp nào, đó chính là loa karaoke, . Theo đánh giá của giới chuyên gia âm thanh thì loa karaoke chiếm tới 40% chất lượng của bộ dàn karaoke, Nói như thế các bạn có thể biết được một đôi loa karaoke quan trọng tới mức nào.


Lẽ dĩ nhiên vì nó là một thiết bị quan trọng nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng loa karaoke khác nhau của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên không phải loa karaoke nào cũng phù hợp với không gian, diện tích, nhu cầu sử dụng của bạn.

Chính vì thế bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chọn loa karaoke hay nhât cho bộ dàn karaoke gia đình. Thực ra thì cách chọn loa karaoke hay nhất này hoàn toàn có thể áp dụng cho bộ dàn karaoke kinh doanh.

hat karaoke ngoai troi 1

Để có thể mang lại cho phòng hát của bạn một không gian âm thanh hoàn hảo, tạo hứng phấn cho người hát, và tạo nên một bản sắc âm thanh riêng thì bạn cần chú ý những điểm sau:

Thứ nhất: Trước khi quyết định mua bộ dàn karaoke nói chung và loa karaoke nói riêng bạn phải xác định xem phòng hát của bạn tầm khoảng bao nhiêu m2 (Trong đó bạn phải công thêm nếu là phòng hở ít thì công thêm từ 5 – 10m2, phòng mà hở nhiều thì cộng thêm 10 – 15m2) như thế mới đảm bảo âm thanh karaoke của bạn có thể lan tỏa rộng khắp.

Thứ hai: Các hãng loa ghi công suất mang tính tương đối cao nên khi bạn chọn loa thì hãy nghe tư vấn của đội ngũ kỹ thuật ở cửa hàng của họ để chọn được loa có công suất đúng theo ý của mình và phù hợp với không gian nhà bạn.

Thứ ba:  Bạn nên chọn  theo kích thước đường kính loa bass: 20cm, 30cm, 35cm.

Thứ tư:  Bạn nên chọn những hãng lớn, loa dùng chuyên cho việc karaoke như loa karaoke Jbl, Partyhouse, V.K, hay Dam.

Chúng tôi gợi ý những hãng loa sau : loa karaoke V.K , loa karaoke Partyhouse , loa karaoke Dam với các dòng cụ thể: Loa karaoke V.K 200 hay Loa chuyên nghiệp V.K Acoustics T-10, Loa Karaoke Partyhouse AP-10, Loa Karaoke Partyhouse PH-10, Loa Karaoke DAM DDS-860JX hay Loa Karaoke DAM DDS-890JX là những dòng loa chất lượng cao và dễ dàng thích hợp cho dàn karaoke nhà bạn.

Thứ năm:  Công suất loa còn phụ thuộc vào độ hút âm của phòng, phòng nhiều vải thì phải cộng thêm công suất loa cho phòng .

Thứ sáu:  Trong trường hợp 2 đôi công suất nhỏ, thì dùng thay bằng 1 đôi loa công suất lớn hơn .

Thứ bảy: Chú ý không nên dùng loa bán chuyên nghiệp cho karaoke gia đình.

Thứ tám:  Nên chọn loa mới, đời càng cao càng tốt .

Thứ chín:  Nếu các bạn chọn loa 2 đường tiếng, chỉ có giải trung tep, và là thùng  nhựa , thì bắt buộc phải mua thêm loa sub Bass để cho đủ 3 dải âm.

Trên đây là tổng hợp những lưu ý để giúp bạn chọn được sản phẩm loa karaoke thích hợp nhất cho gia đình mình. Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến loa karaoke  nói riêng và các thiết bị âm thanh karaoke nói chung, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới BTE® (Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị hỗ trợ tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh) hãy tới showroom BTE® – 65 Lạc Trung hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline: 1900.63.60.81 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081