Cùng với đầu karaoke, màn hình cảm ứng luôn là thiết bị được BTE® nghiên cứu phát triển để tạo ra sự đồng bộ cao khi sử dụng kết hợp với nhau. Bên cạnh thế hệ đầu karaoke BTE® 688, năm 2020 BTE® tiếp tục ra mắt sản phẩm màn hình cảm ứng điện dung 21.5 New với những thiết kế thay đổi lớn về hình thức, cấu hình, mang tới sự nhanh nhạy, mượt mà và ổn định cao.


1. Cảm ứng điện dung là gì?

Cảm ứng điện dung là công nghệ cảm ứng dựa trên những thay đổi của điện tích trên màn hình khi tay người, hoặc các vật có tích điện chạm nhẹ vào. Màn hình cảm ứng điện dung có độ chính xác và tin cậy cao nên tạo độ yên tâm cho người dùng.

2. Cấu tạo và cách thức hoạt động của màn hình cảm ứng điện dung 

Màn hình cảm ứng điện dung sử dụng một tấm kính được phủ ion kim loại giúp cho ánh sáng đi qua nhiều hơn đến 90%. Nhờ đó mà hình ảnh hiển thị rõ ràng hơn. Lớp ion kim loại trên bề mặt kính sẽ tạo ra mạng lưới các tụ điện trên màn hình. Các tụ điện này sẽ bị mất điện tích khi tay người hay các vật có điện chạm vào, nhờ đó hệ thống chứa màn hình sẽ xác định được sự thay đổi này diễn ra ở đâu và tiến hành các thao tác theo ý người sử dụng. Nhờ vậy, màn hình cảm ứng dạng này có thể được điều khiển bởi những “cái chạm” rất nhẹ từ ngón tay, tuy nhiên thường thì bạn không thể sử dụng được với đồ cứng hay đeo găng tay.

man hinh cam ung dien dung 1

Màn hình cảm ứng 21.5 New là thiết bị chọn bài kiêm phát hình ảnh bài hát của đầu karaoke. Với kích thước màn hình lớn 21.5 inch cộng thiết kế thanh mảnh và sang trọng, đặc biệt bộ xử lý mạnh cho khả năng chạy mượt mà, cảm ứng nhạy và hình ảnh trung thực sắc nét.

2. Đặc điểm nổi bật của màn cảm ứng 21.5 New 

– Màn hình rộng, hình ảnh sắc nét Full HD giúp quý khách có thể dễ dàng sử dụng các tính năng, bên cạnh đó chất lượng hình ảnh được cải thiện rất nhiều so với các dòng màn hình cảm ứng khác.

21 5 new 1

– Cảm ứng điện dung là cảm ứng dựa vào sự tích điện ở bàn tay và điểm chạm trên màn hình, vì vậy khi thao tác trên màn cảm ứng điện dung 21.5 New khách hàng sẽ dễ dàng có những trải nghiệm và cảm nhận sự nhẹ nhàng, nhanh và nhạy từ đó có những đánh giá thực tế về chất lượng và tốc độ của sản phẩm.

-> Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: màn hình cảm ứng 21.5 New

3. Ưu điểm

– Màn hình có thể chống trầy, chống mồ hôi và bụi bẩn.

– Màn hình cảm biến siêu nhạy, có thể tương tác trong mọi điều kiện kể cả với môi trường nhiều ánh sáng mà không bị treo hay mất nhạy, mang tới hình ảnh rõ nét và chân thực.

– Tuổi thọ của màn hình cao.

– Cho độ sáng tốt hơn.

-> Với ưu điểm nhanh, nhạy và chính xác cao cộng với việc hỗ trợ tốt các thao tác phức tạp như kéo, thả, lật và cảm ứng đa điểm đã tạo nên sự thành công cho công nghệ này đồng thời dẫn đầu trong thế giới của các thiết bị giải trí.

Cần tư vấn thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ về Công ty Cổ Phần BTE® (Địa chỉ: Lô GD3 – 12, cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội), hoặc hotline: 1900636081.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081