Partyhouse MK-12II là phiên bản nâng cấp của series Partyhouse C mới ra mắt gần đây nhất của thương hiệu partyhouse, sản phẩm có công suất lớn hơn hẳn mà giá thành gần như không thay đổi, mang tới giải pháp hoàn hảo cho phòng giải trí chuyên nghiệp lĩnh vực karaoke.


Partyhouse MK-12II là dòng Loa karaoke được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại với mẫu mã sang trọng, chất lượng cao phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

partyhouse mkii 10 1 3

Sản phẩm được thiết kế theo cấu trúc kiểu loa 2 đường tiếng, với hệ thống driver gồm một loa treble có kích thước họng loa 4.5cm và phần màng loa được thiết kế vô cùng tỷ mỷ và hoàn hảo từ chất liệu titan đặc biệt, giúp âm treble không chỉ có cao độ rõ nét, âm thanh trong trẻo và tương đối mượt mà.

Trong khi đó, bass loa có kích thước 30cm với phần nón loa được làm từ chất liệu nhập khẩu giúp tái tạo dải âm trầm một cách tròn trịa và âm thanh cân bằng. Cộng thêm phần củ loa được làm từ nam châm  cao cấp cho loa sở hữu cung âm bass dày, sâu lắng hơn những thiết kế cùng loại.

partyhouse mkii 3 1 2partyhouse mkii 9 1 2

Dựa vào thông số độ nhạy của Loa là 97dB, khách hàng có thể yên tâm với khả năng tái tạo âm thanh tốt của Partyhouse MK-12II và đây chắc chắn là thiết kế không thể thiếu trong những phòng giải trí karaoke chuyên nghiệp.

partyhouse mkii 11 1 2

Về hình thức, Partyhouse MK-12II cơ bản có cấu tạo và hình thức giống với các sản phẩm dòng C. Tuy nhiên, sự thay đổi lần này của MK-12II chủ yếu tập trung về thông số công suất. Công suất 450W, lớn hơn hẳn so với Công suất của các dòng C, cho khả năng khuếch đại tốt mà giá thành gần như không thay đổi. Với những điểm này, chắc chắn sản phẩm mang tới sự hài lòng cho khách hàng lắp đặt trong các phòng hát chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081