Hát karaoke là hình thức giải trí giải tỏa stress hiệu quả và tốt cho sức khỏe, đối với nhiều người, nhiều gia đình đây là hoạt động hàng ngày hoặc khi tụ tập bạn bè… đặc biệt hoạt động này vừa tiết kiệm, vừa lành mạnh khi hạn chế tối đa khói thuốc. Vì vậy lắp đặt phòng hát chuyên nghiệp là xu hướng hiện nay của nhiều gia đình.


combo3 1 1 1

1. Vì sao nên lắp đặt dàn karaoke gia đình?

Nguyên nhân đầu tiên là do nhu cầu và đời sống của người dân ngày càng cao, thiết bị âm thanh karaoke cũng đa dạng vì vậy lắp đặt một dàn karaoke chuyên nghiệp sẽ đơn giản hơn so với trước đây.

Thứ hai là sự bị động, mỗi khi bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện nào đó, bạn sẽ lại phải tìm địa điểm, phải đăng ký đặt phòng khá nên khá bất tiện.

– Thuận lợi sử dụng bất kể thời gian nào (trừ những giờ nghỉ ngơi bạn không nên, nếu phòng hát không có cách âm).

– Thuận tiện cho việc nâng cao, hoàn thiện bản thân trong giao tiếp, tự tin đứng trước đám đông.

– Luyện tập ca hát nếu giọng hát chưa tốt, hoặc giọng hát yếu thường xuyên.

– Giải trí khi căng thẳng sau ngày làm việc vất vả, hoặc cùng các thành viên khác trong gia đình.

– Tiếp khách, bạn bè, đối tác quan trọng thoải mái mà không hề phải lo lắng thiếu an toàn, “cháy phòng” cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

– Thể hiện sự thành đạt của mình, gia đình mình với những người làm ăn, bạn hàng, chiến hữu như món quà tinh thần mình vì đồng đội…

2. Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn dàn karaoke gia đình

2.1. Đo Đạc, Tính Toán Diện Tích, Không Gian Phòng Hát Gia Đình

Theo lý thuyết âm thanh cứ trung bình nếu 1m2 diện tích không gian sẽ tương ứng với công suất âm thanh là 1w . Nếu như nắm bắt được diện tích căn phòng cần lắp đặt dàn karaoke, đây cũng sẽ là một yếu tố quan trọng giúp kỹ thuật viên âm thanh setup cho gia đình bạn những bộ loa phù hợp.

2.2. Lập Phương Án Dự Tính Về Đầu Tư

Lập phương án dự tính về đầu tư tức là khả năng cho phép về kinh tế của gia đình bạn. Hiện nay phân khúc và thị trường âm thanh rất đa dạng phong phú, sẽ có những dàn âm thanh phù hợp cho điều kiện kinh tế của mọi gia đình, chính vì vậy bạn cần lên kế hoạch đầu tư về tài chính cho dàn âm thanh để kỹ thuật viên thuận tiện tư vấn cho gia đình bạn dàn karaoke phù hợp.

 2.3. Tìm Hiểu Về Các Thiết Bị Cần Thiết Trong Dàn Karaoke Gia Đình

Hiện nay dàn karaoke gia đình tạm chia làm hai phân khúc đó là karaoke gia đình truyền thống và dàn karaoke gia đình hiện đại

– Dàn karaoke gia đình truyền thống thích hợp với những hộ gia đình có diện tích phòng hát nhỏ, hẹp dưới 20m2. Đối với những không gian như này chúng ta có thể sử dụng những chiếc amply có công suất giao động từ 100 – 250w/ 1CH, đi kèm với đó có thể là 1 hoặc 2 đôi loa với công suất tương đương. Nguyên lý kết hợp amply với loa karaoke cơ bản là công suất của amply lúc nào cũng phải lớn hơn hoặc bằng công suất của loa. Còn về micro hát karaoke bạn có thể lựa chọn micro không dây hoặc micro có dây tùy theo chi phí đầu tư của gia đình bạn.

2 – Dàn karaoke gia đình hiện đại là dàn karaoke thích hợp với những hộ gia đình có phòng khách rộng từ 30m2 trở lên . Phòng karaoke này thường được cấu hình bởi cục đẩy công suất lớn thay cho amply, song song với đó là vang số, mixer và loa karaoke chuyên nghiệp. Ưu điểm của dàn karaoke hiện đại này là âm thanh sống động, khỏe khoắn, thích hợp với những khách hát yêu thích những bản nhạc rock hoặc remix.

Nên mua dàn karaoke gia đình ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh để xay dựng một phòng karaoke gia đình hoặc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để mua được dàn karaoke gia đình vừa hay vừa giá tốt, bạn phải cân nhắc thật kĩ.

Nếu bạn chưa biết mua dàn karaoke gia đình ở đâu để có giá tốt nhất, chất lượng nhất, bạn cần dựa vào các tiêu chí:

+ Trung tâm, cửa hàng, siêu thị đó phải chuyên bán thiết bị âm thanh của những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm có đầy đủ thông tin cần thiết.

+ Nơi đó phải bán hàng chính hãng, có chứng nhận sản xuất.

+ Giá tốt nhất, bán đúng giá và không “chặt chém” khách hàng.

+ Nhân viên tư vấn tận tình để mua được sản phẩm ưng ý nhất.

+ Có bảo hành dài hạn, cùng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng.

+ Có bán đầy đủ các thiết bị âm thanh cho một dàn karaoke.

+ Sản phẩm đa dạng, bạn được thoải mái tham khảo và lựa chọn mua hàng tại đó.

+ Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị âm thanh karaoke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081