Hiện nay có khá nhiều thương hiệu Loa xuất hiện trên thị trường âm thanh, làm cho khách hàng bị nhiễu thông tin khi tìm kiếm. Vậy làm thế nào để lựa chọn được bộ loa karaoke ưng ý? là câu hỏi khá phổ biến của khách hàng có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sau đây Công ty CP BTE® xin chia sẻ một số bí quyết lựa chọn bộ loa hay cho dàn karaoke nhà bạn.


Để có một phòng hát như ý muốn và tạo được phong cách hát của riêng mình, thực sự không khó như bạn nghĩ nếu lựa chọn Loa theo những thông tin cung cấp dưới đây.

bo combo gia dinh 2 1 1

Diện tích của phòng hát: Trước khi quyết định mua bộ dàn karaoke nói chung và loa karaoke nói riêng bạn phải xác định xem phòng hát của bạn tầm khoảng bao nhiêu m2 (Trong đó bạn phải cộng thêm nếu là phòng hở ít thì cộng thêm từ 5 – 10m2, phòng mà hở nhiều thì cộng thêm 10 – 15m2) như thế mới đảm bảo âm thanh karaoke của bạn có thể lan tỏa rộng khắp.

Tư vấn của kỹ thuật viên: Các hãng loa ghi công suất mang tính tương đối cao nên khi bạn chọn loa thì hãy nghe tư vấn của đội ngũ kỹ thuật ở cửa hàng của họ để chọn được loa có công suất đúng theo ý của mình và phù hợp với không gian nhà bạn.

Kích thước bass loa:  Bạn nên chọn  theo kích thước đường kính loa bass: 20cm, 30cm, 35cm.

Thương hiệu uy tín:  Bạn nên chọn những hãng sản xuất thiết bị karaoke lớn đã có thương hiệu từ lâu như: Loa karaoke JBL, Partyhouse, DAM, T.D Taichee…

bo combo gia dinh 4 1

Một số sản phẩm nổi bật khách hàng có thể lựa chọn như:  Loa karaoke JBL KP4012, Loa Karaoke DAM DDS – K10, Loa Karaoke DAM DDS-890JX, Loa Karaoke Partyhouse SA-10,

Mức độ tiêu âm của phòng hát:  Công suất loa còn phụ thuộc vào độ hút âm của phòng, phòng có độ tiêu âm cao thì phải cộng thêm công suất loa cho phòng.

Công suất loa:  Trong trường hợp 2 đôi công suất nhỏ, thì dùng thay bằng 1 đôi loa công suất lớn hơn .

Trên đây là một số lưu ý để bạn có thể sở hữu một bộ loa karaoke như ý khi lắp đặt phòng hát cho gia đình. Đặc biệt, nếu thực sự chưa yên tâm với sự lựa chọn của mình, hãy liên hệ tới hotline của Công ty CP BTE®: 1900 63 60 81 để nhận được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081