Có 2 cách cập nhật phiên bản youtube trên đầu karaoke BTE®, cập nhật online và cập nhật bằng USB. Tuy nhiên, BTE® khuyến nghị khách hàng nên cập nhật online để tránh những phát sinh lỗi không mong muốn.


phien ban beta tren dau karaoke bte1 2

Hướng dẫn cách cập nhật online phiên bản youtube trên đầu karaoke

Để cập nhật phiên bản, quý vị vui lòng vào mục: Cài đặt ==> Thông tin ==> Cập nhật. Sau khi hệ thống cập nhật hoàn tất, thiết bị BTE® tự động khởi động lại. Phiên bản cập nhật hoàn thành sẽ là V2018032300088
Để sử dụng ứng dụng Youtube: Trên giao diện sử dụng chọn mục: Giải trí => Youtube

phien ban beta tren dau karaoke bte 1 2

Một số lưu ý khi sử dụng phiên bản youtube

Khi sử dụng phiên bản youtube, Quý khách hàng chỉ nên lựa chọn các bài hát không có trên HDD để hát, do các bài hát trên youtube là những bài hát đã qua quá trình chỉnh sửa, convert nên chất lượng âm thanh không đảm bảo.

Mặt khác, để tránh trường hợp hư hỏng thiết bị, và quá ngưỡng tai nghe, Nhạc trên youtube ko phải do BTE® upload nên âm lượng mỗi video là khác nhau.Trước khi chọn video trên youtube qua màn cảm ứng, quý khách hàng nên để volume về dưới mức 80.

Trong quá trình sử dụng ứng dụng youtube, nếu xảy ra hiện tượng giật, lag, quý khách hàng vui lòng kiểm tra lại kết nối internet, vì trong phòng hát thường kín, sóng wifi sẽ kém nên ưu tiên sử dụng dây Lan để kết nối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081