Ngày 23/06/2018, Hội Điện tử Quảng Nam được tổ chức lần thứ II tại: Trung tâm Hội nghị tiệc cưới và nhà hàng Sương Phương, Khu du lịch Biển Hạ Thanh 1 – Tam Thanh – TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Đây là sự kiện thường niên và cũng là dịp để anh em trong nghành điện tử gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, từ đó tăng thêm sự gắn kết hơn nữa.


Tham gia Hội nghị có sự đồng hành của tất cả các hội viên của hội điện tử Quảng Nam, các khách mời là Anh/ chị/ em hội điện tử trong cả nước. Đặc biệt có sự góp mặt của các nhà tài trợ lớn như: Công ty CP BTE®, Công ty TNHH TM XNK Ltp Việt Nam, Công ty CP đầu tư & Phát triển Công nghệ Ihome Việt Nam, …

Sau phần khai mạc, Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Hội trong năm qua (năm 2017), đồng thời đưa ra kế hoạch hoạt động trong năm 2018 với quyết tâm cố gắng hơn nữa trong lĩnh vực điện tử, cập nhật các kiến thức, sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu cung cấp và sửa chữa thiết bị điện tử, âm thanh karaoke.

Là một trong những thương hiệu có sự gắn bó mật thiết và đồng hành cùng các Hội Điện tử trên cả nước, Công ty CP BTE® – Chi nhánh Đà Nẵng đã đại diện đến tham gia giao lưu cùng Hội Điện tử Quảng Nam.

Một số hình ảnh của Hội Nghị Hội Điện tử Quảng Nam lần thứ II:

hoi dt quang nam lan thu ii 3 1 1Đại diện nhà tài trợ Công ty CP BTE® lên nhận hoa từ Ban Tổ chức

soundbar partyhouse 1 1

BTE® mang đến sản phẩm Soundbar của thương hiệu Partyhouse – sản phẩm mang tính ứng dụng cao và tiện dụng khi lắp đặt trong các không gian hiện đại và cần sự sang trọng, nhỏ gọn. Sản phẩm được đấu giá và giới thiệu tới hội.

hoi dt quang nam lan thu ii 6Không chỉ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, Hội Điện tử Quảng Nam còn dành các phần quà trao tặng cho các hội viên có hoàn cảnh không may mắnhoi dt quang nam lan thu ii 5

Hình ảnh một số nhà tài trợ cho chương trình Hội Điện tử Quảng Nam lần thứ II.

hoi dt quang nam lan thu ii 5

Nhà tài trợ thương hiệu Hai Au DVSKhoi dt quang nam lan thu ii 7

Nhà tài trợ NANOMAX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081