Là một trong những công ty đi đầu trong công nghệ, BTE® luôn cố gắng, không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm thiết bị thông minh sử dụng cho đầu karaoke để đem đến những sản phẩm tiên tiến nhất cho người tiêu dùng. Và để không phụ sự mong đợi đó, hôm nay, BTE® chính thức ra mắt sản phẩm điều khiển DSP trên đầu BTE® hỗ trợ tất cả các loại DSP trên thị trường hiện nay.


DSP (Digital signal processing) là một thiết bị xử lý chuyên dụng để thực hiện thao tác xử lý tín hiệu số vô cùng hiệu quả.

Về cơ bản, thiết bị điều khiển DSP này của BTE® được điều khiển qua một hộp điều khiển trung tâm mua kèm thêm tại BTE®. Thiết bị này sẽ kết nối với đầu BTE® và DSP của bạn. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể điều khiển DSP thông qua:

  1. Màn hình cảm ứng
  2. Qua App điều khiển ( iOs, Android )
  3. Qua bộ điều khiển cảm ứng gắn trên tường
  4. Và qua một số thiết bị khác…

Thiết bị điều khiển DSP có thể giúp bạn điều khiển các tính năng của DSP trên đầu karaoke BTE® như sau:
– Chỉnh tone nhạc: cao, thấp, vừa…
– Chỉnh nhạc to nhỏ (volumn)
– Chỉnh Mic to nhỏ (volumn)
– Chỉnh Effect to nhỏ (hiệu ứng)
– Chỉnh Echo to nhỏ
– Chỉnh tiếng bass to nhỏ ( BTE® X8,9…)
Ngoài chỉnh những tính năng trên bạn có thể set 6 chế độ nhạc ( chế độ thường, chế độ hát chuyên nghiệp dành cho ca sĩ, chế độ nhiều Echo Cho trẻ em, chế độ chơi nhạc remix, chế độ không effect đành cho phát biểu hội nghị )…

Trong thời gian sắp tới, BTE® sẽ còn nâng cấp thêm nhiều tính năng cho sản phẩm này như: tắt bật đèn phòng hát, bấm chuông báo gọi nhân viên phục vụ, điều chỉnh các thiết bị trong phòng… Khiến cho bạn cảm giác đang được trải nghiệm trong một nhà hoàn toàn thông minh và vô cùng tiện lợi.

BTE® đang hướng tới một thế giới thật đơn giản và không phải chỉnh nhiều. Và bạn đơn giản chỉ cần thưởng thức những bài hát, bản nhạc do mình lựa chọn mà không cần phải để ý đến những điều bất tiện nào nữa.

Tuyệt vời phải không các bạn?. Đây chính là điểm cộng ở đầu karaoke BTE® mà các sản phẩm khác không có được.

Sản phẩm điều khiển DSP có hỗ trợ cho các phiên bản #s650 #s9650 #v650 và các phiên bản sau đó nữa ….
Quý khách yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật cho điều khiển DSP có thể liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn tại BTE®.

Hãy trải nghiệm và tận hưởng cùng BTE®!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081