Giải pháp DSP của chúng tôi được xây dựng dựa trên nguyên lý của sóng âm thanh, sử dụng các thuật toán độc quyền của chúng tôi kết hợp với các thuật toán của bên cung cấp thứ 3 để mang lại 1 giải pháp toàn diện cho sản phẩm của bạn.


Vang số được ví như trái tim của dàn karaoke. Vang số trộn âm thanh và hiệu chỉnh âm thanh, biến những âm thanh gốc do nhạc cụ hay con người phát ra được hay hơn, trong trẻo hơn, dễ làm rung động lòng người. Những loại âm thanh khó nghe như tiếng rú, rít sẽ không còn nữa, thay vào đó là thứ âm thanh du dương như lời ru của mẹ, trẩm bổng, sâu sắc đúng như tâm hồn bài hát và tâm tư của người hát.

14938405 1606878832940530 4015445793752614518 n 1

Loạt sản phẩm DSP BTE® X9 thừa hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời từ loạt DSP BTE® X8 và còn được cải tiến và nâng cấp hơn một số thông số kỹ thuật và có thêm một số tính năng mới để có thể giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng.

– DSP BTE® X9H có thể thay cho 1 bộ REV cơ và 1 bộ equailize dải rộng để cắt hú, crossover phân chia dải tần và cắt chỉnh tần số của subwoofer , compress micro – nén mic lại để khi hát to ko bị vỡ. Đây là DSP đầu tiên ở Việt Nam được mạ vàng các cổng tín hiệu, giúp tăng chất lượng đường truyền và khả năng xử lý tín hiệu mượt mà hơn. Đặc biệt, tích hợp HDMI 1 vào, 4 ra độc quyền chưa DSP nào có thể đạt được.

vang so dsp bte x9h 1482199782 3

– X9 Plus được tích hợp thêm cổng plus giảm hệ số khuếch đại mic xuống mức thấp để có thể kết hợp với bàn mixer mà tiếng ko vỡ

3 jpg 1482199209 3

– DSP BTE® X9C được cung cấp tới 3 cổng HDMI vào và 1 Cổng HDMI ra theo tiêu chuẩn cho phép bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh khác. Tự động giới hạn âm thanh nhằm bảo vệ hệ thống loa của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Và hệ thống đảo Phase âm thanh nhằm giúp triệt tiêu hoặc cộng hưởng âm thanh. X9C cho phép phân chia dài tần số cho loa SUB và loa Full ( 2 đường tiếng, 3 đường tiếng) Như vậy tín hiệu âm thanh của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi các dải tần số của loa khác nhau phù hợp với từng nhạc điệu. Bên cạnh đó với chức năng tự cân bằng âm sắc cho loa phù hợp với từng không gian (như ngoài trời, trong nhà, v.v.)

+ HDMI audio input và phần mềm

+ Có KTV mode (chức năng karaoke)

+ Có Cinema mode (chức năng chiếu phim)

+ Chế độ Auto Mode, khi ở chế độ đó với Input là HDMI thì phần mềm sẽ tự chuyển đổi (khi tín hiệu phát ra là stereo máy sẽ dùng KTV mode. Khi tín hiệu là 5.1 sẽ chuyển qua dùng Cinema Mode để giải mã cho đúng phim 5.1)

Với những tính năng tuyệt vời cùng những đặc điểm vượt trội. Bộ xử lý DSP BTE® X9C thực sự là thiết bị âm thanh không thể thiếu cho một hệ thống âm thanh 5.1 hoàn hảo.

Hãy sử dụng những sản phẩm DSP của BTE® để trải nghiệm thêm các chức năng xử lý vô cùng tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081