Loa Karaoke DAM là thương hiệu và là sản phẩm của công ty TNHH Daiichikosho tại Nhật Bản, một công ty chuyên về thiết bị âm thanh và là thương hiệu số 1 Nhật Bản.


Giới thiệu về Tập đoàn Daiichikosho:

Tập đoàn Daiichikosho được thành lập vào ngày 16/04/1973 tại Tokyo Nhật Bản. Đây là tập đoàn tiêu biểu trong lĩnh vực karaoke tại Nhật Bản trong suốt hơn 40 năm qua,  và không ngừng mang lại sự cách tân cho Karaoke với năng lực kỹ thuật cao và tinh thần luôn chấp nhận thử thách.

Thương hiệu DAM cung cấp các dòng sản phẩm VOD với tính năng, nội dung chất lượng cao được giới hâm mộ karaoke Nhật Bản biết đến rộng rãi.

Dòng sản phẩm loa DAM hiện nay đang chiếm được thị phần lớn nhất tại Nhật Bản.

Là chuyên gia trong lĩnh vực karaoke, khi phát triển thiết bị, DAM luôn mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo và sự thoải mái khi ca hát.

Giới thiệu về sản phẩm DAM:

Loa DAM: cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú với thiết kế cao cấp và vô cùng sang trọng: DDS 756JX, DDS 1000EX, DDS-810JX,… Trong các loa này được trang bị tính năng chuyển chế độ âm thanh phù hợp với môi trường lắp đặt.

Hơn nữa để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của thị trường, hãng còn cung cấp dàn loa SR10, SR12 sử dụng trong các hội nghị sự kiện với chất lượng âm thanh đầy uy lực. Ở bất kì nơi nào cũng phát ra âm thanh tuyệt hảo và dàn loa của Daiichikosho đã và đang hiện thực hóa điều đó.

Daiichikosho không chỉ đơn thuần cung cấp  “Niềm vui ca hát” cho mọi người mà thông qua bìa hát để cống hiến cho văn hóa và xã hội.

Thông qua kinh doanh phần mềm âm nhạc, Daiichikosho đóng góp cho sự phát triển của nền văn hóa âm nhạc bằng việc phát triển, bồi dưỡng những nghệ sĩ đầy triển vọng và sáng tạo những ca khúc hay, chất lượng tốt.

Hệ thống karaoke DK Elder System Free Dam được nghiên cứu chung với nhiều trường Đại học nhằm duy trì và nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi. Hệ thống này đang được sử dụng tại câc cơ sở phúc lợi ở Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Daiichikosho còn cộng tác với Liên Hợp Quốc, tiến hành các hoạt động chăm sóc sức khỏe, tâm thần cho những nạn nhân bị thiên tai, thảm họa. Daiichikosho đang nỗ lực hết mình để những nạ nhân đó có thể xoa dịu tâm lý thông qua việc ca hát.

Karaoke được tạo ra ở Nhật Bản, phát triển ở Nhật Bản. Từ nay về sau, Daiichikosho vẫn sẽ tiếp tục thử thách để nâng cao hơn nữa chất lượng karaoke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081