Mặc dù nhiều khán giả đã nghe giọng ca Như Quỳnh từ lâu, nhưng đây là lần đầu tiên được  gặp và nghe chị hát trực tiếp, có khán giả đã chia sẻ chân thành: “chị chờ em đã 20 năm rồi”, mới hiểu vì sao Live Concert “Vùng lá me bay” lại được tổ chức tại Lạng Sơn ngày 12.05.2018.


Đây là lần đầu tiên danh ca hải ngoại Như Quỳnh đến với khán giả Lạng Sơn, làm live show “Vùng lá me bay” kỉ niệm ngày của mẹ, đồng thời cũng là dịp để tri ân những khán giả mến mộ và yêu giọng ca của chị từ lâu.

show nhu quynh lang son 1 1 1

show nhu quynh lang son 35

show nhu quynh lang son 20

Chương trình diễn ra tại Trung Tâm hội nghị Pride Lạng Sơn. Tại sự kiện âm nhạc, Như Quỳnh không chỉ hát, biểu diễn mà chị còn giao lưu thân mật và hát cùng với khán giả. Những bài hát chị thể hiện trong live show là những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như: chờ người, duyên phận, con đường xưa em đi, phố đêm không giờ rồi, người tình mùa đông…

show nhu quynh lang son 36

nhu quynh 2

show nhu quynh lang son 35

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong đêm live Concert giao lưu danh ca hải ngoại Như Quỳnh, Giao Linh và các ca sĩ Nguyên Vũ, Đan Phương, Dương Hồng Loan, Khánh Bình, Hoàng Gia Quân.. với các quý khán giả yêu nhạc của thành phố Lạng Sơn ngày 12/5 vừa qua.

Bên cạnh Như Quỳnh, khán giả còn được nghe lại giọng ca mang chút hoài cổ của cô Giao Linh.

danh ca hai ngoai giao linh 4

danh ca hai ngoai giao linh 5

danh ca hai ngoai giao linh

Ca sĩ trẻ nguyên Vũ, Ca sĩ Đan phương, Dương Hồng Loan, Thanh Bình…

ca si nguyen vu 2

ca si nguyen vu 3

ca si nguyen vu 4 1

ca si nguyen vu 5

ca si nguyen vu 1

Ca sĩ Nguyên Vũ

ca si dan phuong 2

ca si dan phuong 5

ca si dan phuong 1

Ca sĩ Đan Phương

duong hong loan 6

duong hong loan 2

duong hong loan 4

Ca sĩ Dương Hồng Loan

ca si thanh binh 1 1

ca si thanh binh 3

ca si thanh binh 4

Ca sĩ Thanh Bình

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của các nhà tài trợ, trong đó Công ty CP BTE® dành phần quà là 01 Đầu Karaoke liền màn hình S9650 trong phần bốc thăm trúng thưởng, tạo không khí hào hứng cho khán giả tham dự.

Đêm nhạc khép lại với nhiều cảm xúc, đó cũng là lý do vẫn còn rất nhiều khán giả  mong muốn được nghe Như Quỳnh hát, vì vậy sau Lạng Sơn Như Quỳnh sẽ tiếp tục biểu diễn tại Hải Dương ngày 13.05.2018, Hà Nội ngày 17.06.2017 với live Concert “Nhạc tình muôn thủa 6”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081