Công nghệ giải trí chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống hiện đại, trong đó lĩnh vực karaoke là một phần không thể thiếu. Tạo ra những bước tiến đột phá là vai trò của các nhà sản xuất thiết bị karaoke và đi tiên phong trong lĩnh vực này không thể không kể tới BTE® khi ra mắt cùng lúc các siêu phẩm đầu karaoke: BTE® V680, BTE® S680 (14/01/2019).


Sự ra đời của các sản phẩm BTE® V680, BTE® S680, có ý nghĩa quan trọng mang tính đột phá trong lĩnh vực karaoke trong bối cảnh các thương hiệu sản xuất đang có sự cân bằng về công nghệ và chức năng. Đây chắc chắn sẽ là tiêu điểm gây sự chú ý với những ai quan tâm tới lĩnh vực này, bởi những cải tiến hoàn toàn về thiết kế giao diện, tính năng và công nghệ.

dau karaoke bte new 1

Một trong những sản phẩm được tập trung đầu tư, nghiên cứu ra mắt tại sự kiện 14/01/2019 là đầu karaoke BTE® V680. Đầu karaoke liền màn với thiết kế màn hình cảm ứng điện dung 15.6 inch, kích thước lần lượt: rộng 43cm x cao 18cm x sâu 23 cm.

Thiết bị mang lại sự thân thiện, dễ sử dụng khi trang bị hệ điều hành Android – hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay với khả năng đa nhiệm cùng lúc xử lý nhiều ứng dụng cao.

 

 

dau kok the he moi 4

Một trong những ưu điểm mang lại sức mạnh cho BTE® V680 là chip xử lý mạnh mẽ, giúp nâng tốc độ tải trở nên nhanh vượt trội và xử lý cùng lúc nhiều tác vụ khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chạy mượt mà. Nói về card âm thanh của một thiết bị karaoke, thì V680 được trang bị chip giải mã âm thanh ESS9023 đạt chuẩn chất lượng Hi-end, lưu giữ lại chất âm thanh tự nhiên và giảm đi sự can thiệp của yếu tố kỹ thuật đối với âm nhạc, mang tới chất âm tự nhiên và đạt chất lượng cao khi phát ra.

Ngoài ra, những thay đổi trong thiết kế giao diện nhằm mang lại sự tiện dụng cũng như dễ điều chỉnh cho tất cả các đối tượng khác nhau cũng là điều bạn thấy ở BTE® V680.

dau karaoke bte v680 1

Đặc biệt, phiên bản X680 nói chung và V680 nói riêng được thiết kế với định dạng video 4K, âm thanh 7.1 được tích hợp công nghệ mới hoàn toàn với khả năng điều khiển ánh sáng, nhận diện khuôn mặt… Biến thiết bị trở thành trung tâm giải trí đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí của người dùng. dau lien man karaoke bte v680

Với những cải tiến mới về tính năng, công nghệ và giao diện BTE® V680 chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới và bất ngờ cho những ai quan tâm tới lĩnh vực karaoke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081