Kết thúc năm 2018, BTE® tiếp tục ghi dấu ấn với người dùng trong lĩnh vực karaoke bằng sự kiện ra mắt phiên bản nâng cấp đầu karaoke mới, thế hệ đầu karaoke hoạt động không cần ổ cứng với tên gọi BTE® S21650.


Hệ điều hành hoạt động độc lập, khả năng xử lý mạnh mẽ

Đầu karaoke hoạt động không ổ cứng, nghe thì có vẻ vô lý, nhưng đó là sự thật, BTE® S21650 được nâng cấp khi flash chứa toàn bộ hệ điều hành, cho phép chạy song song cả hệ điều hành và phần mềm karaoke. Điều này tạo nên sự khác biệt và mới mẻ hoàn toàn cho một thiết bị karaoke khi không cần ổ cứng vẫn có thể khởi động và chạy thiết bị, không cần ổ cứng vẫn có thể hát karaoke online.

 

dau karaoke lien man hinh bte 21650 4 1 4

Nếu như trước đây, khi nhắc tới đầu karaoke VOD nhiều người thường nghĩ tới thiết bị tích hợp ổ cứng chứa số lượng bài hát khổng lồ, đủ để thỏa mãn đam mê cho những người yêu nhạc và là điều kiện duy nhất để đầu karaoke có thể khởi chạy được.

Tuy nhiên, với xu hướng nhạc online lên ngôi và các bài hát mới ra mắt theo giờ, khiến việc truy cập vào các ứng dụng nhạc karaoke online như: youtube, nhaccuatui, Zing MP3… lựa chọn bài để hát trở thành nhu cầu thiết yếu với kho nhạc không giới hạn.

Đầu Karaoke BTE® S21650 – phiên bản hoạt động không cần ổ cứng ra đời đáp ứng được xu hướng đó của người dùng. Chỉ cần có mạng, cả thế giới online là của bạn, bạn có thể hát, có thể xem phim…

Với phiên bản nâng cấp của đầu karaoke S9650, đầu karaoke BTE® S21650 tỏ ra tiện lợi hơn hẳn trong trường hợp ổ cứng bị lỗi, thiết bị vẫn hoạt động bình thường với các ứng dụng online phục vụ người dùng.

Đặc biệt tốc độ tải nội dung các chương trình giải trí đạt 20mb/s nhanh hơn gấp nhiều lần các phiên bản trước đó, mang tới khả năng xử lý nhanh vượt trội và mượt mà hơn hẳn.

Công nghệ màn hình cảm ứng điện dung với kích thước lớn hơn

bte s21650 3 1 1

bte s21650 1 1 1BTE® S21650 được thiết kế bên cạnh cải tiến về chức năng chính là hát karaoke, thì việc mang lại những tiện ích ở tất cả các mặt cho người dùng cũng được chú trọng, khi nâng cấp màn hình từ công nghệ hồng ngoại lên công nghệ cảm ứng điện dung với kích thước 21.5 inch. Cho khả năng thích ứng tốt hơn với mắt người dùng và khả năng phù hợp trong điều kiện không gian nhiều ánh sáng hơn.

Tiết kiệm chi phí và không gian

bte s21650 2 1 1

bte s21650 4 1 1

bte s21650 5 1 1

Tiết kiệm chi phí và không gian là những lợi ích có thể tính toán được khi bạn sở hữu đầu karaoke BTE® S21650 – phiên bản nâng cấp của đầu karaoke BTE® S9650. Sản phẩm được thiết kế vô cùng tiện lợi, khi các cổng kết nối được đặt bên ngoài, các phím điều chỉnh đặt sang mặt bên phía sau của thiết bị và thiết kế quạt tản nhiệt thông minh hơn. Bên cạnh đó, BTE® S21650 còn được đánh giá cao khi cải tiến lớp vỏ phía sau với vật liệu bằng thép giúp bảo vệ nội các bên trong được tốt hơn.

Đặc biệt thiết kế mỏng hơn so với phiên bản trước (S9650) là điều dễ nhận thấy giúp cho thiết bị tiết kiệm không gian, ngoài ra, sự phù hợp về giá cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng của BTE® S21650.

Thiết kế hình thức đáp ứng nhu cầu cao hơn về thẩm mỹ

Sự thay đổi tổng thể cả về phần cứng lẫn công nghệ màn hình, cộng với chân đứng bo tròn với hai màu chủ đạo là vàng gold và trắng, mang tới một diện mạo hoàn toàn mới: thanh thoát, sang trọng và tinh tế hơn cho BTE® S21650. Đây là thay đổi giúp tương thích với nội thất và không gian giải trí của căn phòng, đồng thời đáp ứng nhu cầu cao hơn về thẩm mỹ của người dùng.

dau karaoke bte s21650 2Tập trung nghiên cứu, đầu tư và liên tục ra mắt các sản phẩm mới, với phiên bản nâng cấp tích hợp công nghệ cao hơn, thông minh hơn là câu trả lời đầy thuyết phục của BTE®, trong việc sẵn sàng tạo ra dòng sản phẩm mới đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081