Đời sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu giải trí ngày càng cao và các thiết bị âm thanh karaoke ngày càng hiện đại. Vì vậy, người dùng có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn cho mình bộ karaoke ưng ý. Nhìn chung, xu hướng chọn đầu karaoke hiện nay của khách hàng khá đa dạng do các sản phẩm đầu liên tục thay đổi và cải thiện hơn.


Đầu karaoke là gì?

Đầu karaoke là thiết bị âm thanh được sử dụng để phục vụ cho việc chọn bài hát karaoke. Thiết bị này là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong bộ dàn karaoke chuyên nghiệp khi lắp đặt âm thanh cho phòng hát.

Xu hướng phát triển và lựa chọn đầu karaoke

Đối với đầu karaoke, thì giá thành là một yếu tố rất quan trọng. Bởi mỗi gia đình, mỗi điều kiện khác nhau, sẽ lựa chọn đầu karaoke có mức giá khác nhau. Hơn thế, chính giá thành cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như là: chất lượng linh kiện, bộ xử lý hình ảnh, quan trọng nhất là bộ xử lý âm thanh và nhiều chức năng phụ khác. Từ những yếu tố đó làm cho giá thành của sản phẩm có sự chênh lệch khác nhau giữa các hãng, hay ngay cả cùng một thương hiệu các sản phẩm cũng thuộc các phân khúc giá khác nhau.

Phần lớn, các thương hiệu đầu karaoke hiện nay đều hướng tới những sản phẩm đa năng, hiện đại, tích hợp thêm nhiều chức năng mới thông minh hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó một số hãng vẫn duy trì song song các loại đầu với sự đa dạng về phân khúc giá, trong đó có loại giá cao, có loại giá tầm trung và giá rẻ phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

dau lien man karaoke bte v680 800 1 1

Dù là lắp đặt cho phòng giải trí kinh doanh hay phòng giải trí gia đình thì xu hướng lựa chọn đầu karaoke của khách hàng cũng ngày càng chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

dau karaoke vod bte 800

Hiện nay bên cạnh các phòng hát cũ còn duy trì loại đầu tích hợp ổ cứng với số lượng bài hát giới hạn, thì cũng phần lớn phòng hát karaoke mới thường trang bị đầu chọn bài hiện đại hơn, ngoài tích hợp ổ cứng còn tích hợp thêm ứng dụng online, cho kho bài hát không giới hạn. Với loại này sẽ đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081