Bolero là dòng nhạc xuyên suốt cả chương trình “Nhạc Tình Muôn Thủa 6” tại cung Hữu Nghị Hà Nội ngày 17/06/2018, mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả qua sự thể hiện của các ca sỹ nổi tiếng: Như Quỳnh, Ngọc Sơn, Quang Lê, Dương Hồng Loan, Lê Trinh…


Như Quỳnh vẫn là cái tên được khán giả mong chờ trong đêm live show, bởi với nhiều khán giả nghe nhạc có thể đã nghe chị hát từ lâu qua truyền hình, qua đĩa hay các phương tiện khác, nhưng nghe chị hát trực tiếp thì đây là lần đầu tiên nên háo hức chờ đợi. Đáp lại sự mong chờ đó, mặc dù gặp chút vấn đề về sức khỏe, nhưng chị vẫn cống hiến hết mình, thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi từ thủa mới bước vào nghề và được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt.

nhac tinh muon thua 6 53

nhac tinh muon thua 6 14

nhac tinh muon thua 6 11

nhac tinh muon thua 6 51

Không chỉ hát hay biểu diễn như bình thường, Như Quỳnh còn giao lưu, chia sẻ với khán giả những câu chuyện chân tình và giản dị của chị.

nhac tinh muon thua 6 9

nhac tinh muon thua 6 12

Không chỉ có Như Quỳnh, Ngọc Sơn cũng mang đến cho khán giả Hà Nội những cảm xúc rất riêng bằng các sáng tác của chính anh. Ấn tượng đầu tiên là màn song ca với học trò Duy Cường –  Quán quân thần tượng Bolero 2018 ca khúc ” thần tượng của tôi” đầy tình cảm, sâu lắng. Tiếp đến là “Tình cha” ý nghĩa nhân dịp ngày của cha. Ngoài ra, “Lòng mẹ”, “Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh” cũng lần lượt được tái hiện và lấy lòng khán giả với chất giọng khỏe khoắn đầy lắng đọng. Với nhiều khán giả, đó là những ca khúc nằm lòng nên khi anh hát giao lưu đã đồng thanh hát lên khiến Ngọc Sơn vô cùng xúc động bởi những tình cảm khán giả dành cho mình.

Bên cạnh đó khán giả còn được thấy một Ngọc Sơn đầy sôi động với điệu nhảy vui nhộn mà ít người hình dung được khi anh làm giám khảo trong chương trình thần tượng Bolero.

nhac tinh muon thua 6 19

nhac tinh muon thua 6 20nhac tinh muon thua 6 25nhac tinh muon thua 6 28

nhac tinh muon thua 6 43

Hội tụ cả ba giám khảo của chương trình “thần tượng Bolero” là điều hấp dẫn của đêm nhạc. Sau Như Quỳnh, Ngọc Sơn và các ca sỹ khách mời. “Nhạc tình muôn thủa 6” kết thúc với giọng ca của Ca sỹ Quang Lê với chất giọng mượt mà, đầy tình cảm, đi vào lòng người với ca khúc “nhớ nhau hoài”.

nhac tinh muon thua 6 41 1 1

Anh còn kết hợp với học trò của mình là Á quân “Thần tượng Bolero 2018” – Thanh Lan gửi tới khán giả bài hát “Giọt lệ đài trang”, ngọt ngào, sâu lắng đầy cảm xúc.

nhac tinh muon thua 6 44

Một số hình ảnh khác trong liveshow “Nhạc tình muôn thủa 6”

nhac tinh muon thua 6 33

nhac tinh muon thua 6 48

Ca sỹ Dương hồng Loan

nhac tinh muon thua 6 75

Ca sỹ Tuấn Cường

nhac tinh muon thua 6 49

Ca Sỹ lê Trinh

Sự thành công của đêm nhạc không thể không nhắc tới các nhà tài trợ cho chương trình, những đơn vị luôn thầm lặng đứng sau ủng hộ mang tới sự thành công của các liveshow do Unicorn tổ chức. Công ty CP BTE® hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho Nhạc tình muôn thủa 6 – Thần tượng Bolero 2018.

nhac tinh muon thua 6 60nhac tinh muon thua 6 61Bà Hoàng Ngọc Lan (giữa) – Đại diện Công ty CP BTE® lên nhận hoa từ Ban tổ chức chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081