Luôn nỗ lực trở thành đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực giải trí karaoke, ngày 03/07/2018 BTE® chính thức ra mắt thêm nhiều ứng dụng mới dành cho nhu cầu hát nhạc online trên đầu karaoke VOD. Như vậy, Sau thời gian nghiên cứu và không để khách hàng phải chờ đợi lâu thêm nữa, giờ đây với các đầu karaoke VOD BTE®: V650, S9650, S650, hệ thống máy mạng BTE® đã có thể kết nối internet, cập nhật ứng dụng youtube, soundcloud, mixclound… và sử dụng.


1.  Giao diện dễ tìm kiếm và thân thiện với người dùng

ung dung moi tren dau karaoke bte 3 1 1
Đối với Youtube, Soundcloud và mixcloud: Khi tìm kiếm sẽ có các từ khóa hot, từ khóa hay, các kênh video liên quan đến nội dung tìm kiếm được đề xuất hiển thị.
Sự tiện dụng còn được thể hiện ở việc, tất cả các bài hát lựa chọn được thêm vào danh sách bài đã chọn, hoặc có thể hát ngay tại giao diện chọn bài hát.
Các ứng dụng online được chia thành các tab riêng biệt, có thể chuyển đổi dễ dàng và linh hoạt hơn khi tìm kiếm trên màn hình.
Bên cạnh đó bàn phím mới dành riêng cho mục nhạc online được thiết kế như bàn phím máy tính giúp thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm và sử dụng.

ung dung moi tren dau karaoke bte 2 1 1

2. Cung cấp bản thử nghiệm mới 

Ngoài ra, BTE® còn cung cấp bản thử nghiệm các ứng dụng xem phim, nghe nhạc khác như: VTV go, fpt play, my clip, zing MP3, Nhaccuatui.

Giờ đây, bên cạnh những bài hát chất lượng cao trên HDD, khách hàng có thêm rất rất nhiều lựa chọn hát karaoke qua internet từ ứng dụng youtube, soundcloud, mixcloud…tích hợp trên đầu karaoke BTE®.
Việc công bố ứng dụng mới là một trong những thành công mà thời gian qua BTE® đã nỗ lục không ngừng, để luôn tạo nên những đột phá mới, đi tiên phong trong lĩnh vực giải trí karaoke, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

BTE® mong nhận được những ý kiến đóng góp và xây dựng từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081