Dolby là xu hướng công nghệ âm thanh được ứng dụng phổ biến trong các thiết bị nghe nhìn nhiều năm trở lại đây và tỏ ra vô cùng hiệu quả, vậy Công nghệ âm thanh Dolby là gì?


xu huong movie and ktv 4 1 1Công nghệ âm thanh Dolby với tên gọi đầy đủ là Dolby Atmos. Trên thực tế, Dolby Atmos được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: karaoke, âm nhạc, đặc biệt là rạp chiếu phim với hàng trăm loa được bố trí trong rạp, âm thanh có thể di chuyển từ gần như mọi hướng khác nhau. Nhờ vậy mà âm thanh được truyền tải chân thật và chi tiết nhất.

ho tro da ket noi1 1Công nghệ này mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng như: hỗ trợ âm thanh vòm lên đến 7.1, độ trung thực cao, đạt chuẩn âm thanh rạp chiếu phim. vì vậy trong những năm trở lại đây nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị nghe nhìn đã cập nhật xu hướng, đưa công nghệ Dolby ứng dụng vào các thiết bị âm thanh nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm ngày càng cao của khách hàng.

xu huong cong nghe 4 0

dai dien

Không dừng ở đó, mà những thiết bị công nghệ âm thanh, đặc biệt là loa, vang số… cũng được thiết kế với kích thước nhỏ, công suất cao và đáp ứng tần số rộng, dần thay thế những thiết bị cồng kềnh nhằm tối giản tới mức tối đa khi lắp đặt trong phòng giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081