Mặc dù một tuần nữa mới diễn ra sự kiện “Lễ ra mắt sản phẩm đầu BTE® thế hệ 688” (26/12/2019), tuy nhiên mọi sự chuẩn bị để sự kiện được diễn ra tốt đẹp đang trong giai đoạn gấp rút, điều mà khách hàng quan tâm hiện nay đó là sự kiện sẽ có những nội dung gì đặc biệt? Dưới đây là một số chia sẻ từ BTE®.

 


1. GIỚI THIỆU THẾ HỆ ĐẦU KARAOKE BTE® THẾ HỆ 688

full 688 1

Tiêu điểm tại sự kiện và chủ đề xuyên suốt vẫn là nội dung giới thiệu các sản phẩm đầu karaoke thế hệ 688 để tập trung trả lời cho các câu hỏi: Đầu karaoke thế hệ 688 được thiết kế như thế nào? Có thêm tính năng gì mới? thay đổi ra sao?…
– Đầu karaoke BTE® thế hệ 688 được BTE® thiết kế dựa trên sự tự chủ từ phần cứng cho đến phần mềm.
– Thiết bị có cấu hình mạnh mẽ tạo ra những đột phá mới về tốc độ (tốc độ chuyển bài hát karaoke online, không có độ trễ khi play những bài hát trong ổ cứng) mở ra một kỷ nguyên mới cho Internet karaoke .
– Đầu tư linh kiện cao cấp từ đó nâng cao hiệu năng sử dụng: Nâng cao chất lượng âm thanh và hình ảnh bằng cách sử dụng những chip âm thanh mạnh mẽ nhất cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo và chuẩn nén mới, tối ưu hoá việc tải nội dung trên mạng.
– Cơ chế quanr lý bài hát thông minh.
– Mở rộng tìm kiếm bài hát bài hát giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
– Nâng cao khả năng đa nhiệm: Cùng lúc xử lý nhiều tác vụ khác nhau.Đặc biệt, BTE® có thể nhanh chóng hơn trong việc phát triển những tính năng mới và tích hợp những nội dung bản địa tại Việt Nam. Phản ứng nhanh với biến cố phần mềm.

2. CHIA SẺ CỦA ÔNG PHẠM TRUNG THỰC – TỔNG GĐ CÔNG TY CP BTE® VỀ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP KARAOKE

mr pham trung thuc chia se xu huong phat trien nghanh cong nghiep karaoke

-> Chia sẻ của ông Phạm Trung Thực sẽ giúp các quý nhà đầu tư, quý Đại lý và quý Khách hàng có những lựa chọn và những giải pháp mới trong lĩnh vực karaoke như:
– Làm thế nào để tối ưu chi phí đầu tư hệ thống thiết bị karaoke?
– Làm thế nào để hạn chế tình trạng lỗi, hỏng thiết bị xuống mức thấp nhất?
– Làm thế nào quản lý hiệu quả tình hình hoạt động của phòng hát trên thiết bị karaoke?…

3. THAM DỰ BỐC THĂM MAY MẮN NHỮNG PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ TỪ BTE®
– Quà tặng trong chương trình bốc thăm may mắn bao gồm: Đầu karaoke BTE® E688, Soundbar PartyhouseMicro Relacart ER 5500Tivi TOVO

boc tham may man

mic mini game 3

soundbar2

4. CHƯƠNG TRÌNH MUA HÀNG ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG THAM DỰ SỰ KIỆN
– BTE® sẽ dành nhiều chương trình mua hàng ưu đãi sản phẩm BTE®, đây là chương trình ưu đãi chỉ có duy nhất tại sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081