Đầu karaoke BTE® V680, BTE® S680 là 2 mã đầu karaoke mới nhất hiện nay được công ty Cổ Phần BTE® chính thức ra mắt 14/01/2019. Vậy 2 sản phẩm này có gì đặc biệt thu hút khách hàng?


1. Tốc độ tải nhanh nhất hiện nay

Tốc độ tải nhanh vượt trội và nhanh nhất hiện nay là điều BTE® có thể khẳng định với khách hàng khi sử dụng đầu liền màn BTE® V680, S680. 20M/s là tốc độ đạt được khi tải các nội dung giải trí trên thiết bị, đặc biệt có thể tải cùng lúc nhiều nội dung khác nhau nhưng tốc độ tải vẫn siêu nhanh. Điều mà thế hệ đầu karaoke trước đó chưa làm được.

s680 2 1

 

Với ưu điểm này, khi sử dụng đầu karaoke BTE®, khách hàng chỉ cần yêu cầu bài hát, lập tức sẽ được đáp ứng, không phải chờ đợi lâu, hay mất thời gian trong khâu tải bài hát về, mang tới niềm vui trọn vẹn khi giải trí hát karaoke.

2. Sử dụng ứng dụng online linh hoạt và siêu nhanh

Tích hợp hệ thống online trên đầu karaoke BTE®, với mong muốn mở rộng kho nội dung giải trí không giới hạn là điều mà thương hiệu BTE® làm được từ thế hệ đầu karaoke X650. Tuy nhiên, phải đến thế hệ đầu X680 nói chung và đầu karaoke BTE® V680, S680 mới mang tới khả năng sử dụng ứng dụng online đạt tốc độ nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Tốc độ này có được nhờ những thay đổi trong thiết kế cấu hình, cũng như hệ điều hành (X680 sử dụng hệ điều hành android)…

v680 2

Cảm nhận độ mượt mà không một giây độ trễ khi truy cập và sử dụng hệ thống online thực sự rất rõ rệt khi trải nghiệm trên thiết bị V680, S680. Khách hàng không phải lo lắng về tình trạng không tìm thấy bài hát yêu thích, tình trạng chưa cập nhật bài hát mới, không mất thời gian chờ load bài hát,… Tất cả mọi thao tác đều đạt đến độ siêu nhanh.

3. Tìm kiếm bài hát thông minh

Sự kết hợp của kho nhạc BTE® và hệ thống online trên đầu karaoke BTE®, mang đến một thế giới giải trí khổng lồ và không giới hạn cho người sử dụng. Giờ đây, khi tìm kiếm bài hát trên kho nhạc BTE® không có sẵn, khách hàng sẽ nhận được thông báo chuyển sang hệ thống online với tên tìm kiếm như khi tìm tại kho nhạc BTE®, ngay lập tức bài hát yêu cầu sẽ được đáp ứng, đồng thời có thêm những bài hát mới được đề xuất rất thuận tiện cho khách hàng.

v680 1

Với chức năng này, giải trí hát karaoke trở nên vô cùng thông minh và làm hài lòng khách hàng.

4. Phát triển tính năng điều khiển bằng giọng nói

Nắm bắt xu hướng của ngành công nghiệp 4.0, công nghệ điều khiển bằng giọng nói cũng là một trong những tính năng được BTE® ứng dụng trong đầu karaoke BTE® V680, S680 tạo nên sự tương tác hiệu quả giữa người dùng với thiết bị.

s680 4

Tính năng này cho phép thiết bị giao tiếp thân thiện hơn với người dùng khi hát song ca, cụ thể nếu bạn muốn hát một bài hát song ca nam – nữ, nhưng lại thiếu giọng nữ, bạn hãy cứ hát phần lời của mình, còn giọng nữ, hãy hướng micro xuống, giọng nữ sẽ tự động cất lên, màn biểu diễn song ca sẽ thực sự hoàn hảo.

5. Hỗ trợ chip giải mã âm thanh 7.1

Nói về card âm thanh của một thiết bị karaoke, thì V680, S680 được trang bị chip giải mã âm thanh ESS9023 cho chất lượng âm thanh đạt chuẩn chất lượng âm thanh Hi-end, lưu giữ lại chất âm thanh tự nhiên và giảm đi sự can thiệp của yếu tố kỹ thuật đối với âm nhạc và đạt chất lượng cao khi phát ra.

6. Play phim 4K

Bạn có thể Play bất cứ loại file nào từ nhỏ đến 4K trên đầu BTE® V680, BTE®S680, mang tới trải nghiệm hoàn hảo khi xem các bộ phim bom tấn, phim hành động với âm thanh bùng nổ, hình ảnh sống động và chân thực của một thiết bị All – In – One.

dau bte v680

Hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến trên app cũng cần thiết trong một số thời điểm, như khi bạn đang hát karaoke cùng bạn bè, nhưng chợt nhớ ra thời điểm đó có một trận bóng hay và không muốn bỏ lỡ, hãy vào FPT play trên đầu karaoke BTE® V680 để xem và cùng bạn bè cổ vũ trận đấu mà bạn trông đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081