Cách kết nối đầu karaoke với amply làm sao để âm thanh nghe chuẩn, nhanh chóng và đơn giản nhất là câu hỏi mà rất nhiều nhiều khách hàng đặt ra cho BTE. Vì cách kết nối này hiện nay được sử dụng khá nhiều không chỉ tại các bộ dàn karaoke gia đình mà còn trong những hệ thống âm thanh như âm thanh quán karaoke, phòng trà, đám cưới… 

BTE không chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín, chất lượng mà còn thực hiện lắp đặt tận nơi cho khách hàng khi mua sản phẩm. Tuy nhiên với nhiều khách hàng muốn thử sức tự lắp đặt thì có thể tham khảo cách kết nối đầu karaoke với Amply đúng chuẩn dưới đây mang lại giây phút giải trí chuyên nghiệp.

Cách kết nối đầu karaoke với Amply

Việc kết nối đầu karaoke với Amply sẽ có 2 cách đó là: sử dụng cặp dây dẫn tín hiệu và sử dụng đầu chia tín hiệu.

Với cách sử dụng cặp dây dẫn tín hiệu

Bạn hoàn toàn có thể tự kết nối đầu karaoke với Amply ngay tại nhà cực kỳ đơn giản mà không đòi hỏi kiến thức chuyên môn qua cao. Với cách nối này thì tín hiệu âm thanh sẽ được kết nối trực tiếp từ đầu karaoke đến cổng Audio In của Amply.

  • Để đấu nối bạn dùng cặp dây dẫn tín hiệu Composite( hay còn gọi là đầu cắm bông sen), trong đó dây màu đỏ và màu trắng dùng để kết nối tín hiệu của 2 kênh trái và phải.
  • Tiếp đó bạn cắm song song dây màu trắng (L) của Amply ở AUDIO IN với đầu đĩa ( cổng L) ở phần AV OUT. Cổng R và L cũng cắm tương tự nhau.
  • Sau khi đã thực hiện kết nối bạn hãy chạy thử đầu karaoke và Amply xem chúng đã hoạt động tốt chưa. Nếu chưa hoạt động được bạn cần kiểm tra lại các kết nối của mình đã chắc chắn hay có bị lỏng gì không.

Cách kết nối đầu karaoke với Amply

Với cách kết nối sử dụng đầu chia tín hiệu

Đây là trường hợp kết nối dành cho TV không có cổng AV Out hoặc các thiết bị đặt quá xa so với Amply, đầu karaoke.

  • Từ các đầu chia của đầu phát karaoke bạn tiến hành kết nối các dây để chúng lần lượt truyền tín hiệu Video Out sang TV. Và tín hiệu sẽ được truyền từ đầu karaoke qua cổng Audio Out sang cả TV và Amply của bạn. 
  • Cách kết nối này ngoài sử dụng dây dẫn tín hiệu Composite để truyền tín hiệu, bạn cũng cần chuẩn bị 2 đầu chia tín hiệu âm thanh cổng RCA. Đầu chia với tác dụng truyền tải hình ảnh và âm thanh tới cổng AV In của TV và Audio in của Amply.

Cách kết nối đầu karaoke với amply đơn giản ai cũng làm được

Địa chỉ mua đầu Karaoke, Amply và các thiết bị âm thanh uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề,BTE tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đầu karaoke, Amply karaoke, dàn anh thanh, loa anh thanh,…. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng bảo hành, hậu mãi đầy đủ. Đây thực sự là một địa chỉ mua sắm thiết bị âm thanh thân thiện và đáng tin cậy mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Không chỉ ở sản phẩm chất lượng mà dịch vụ tại BTE cũng vô cùng chuyên nghiệp chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Mua thiết bị âm thanh tại BTE chính là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi về cách kết nối đầu karaoke với amply đơn giản, nhanh chóng đã hỗ trợ cũng như cung cấp được những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của BTE. Đừng ngần ngại gọi ngay Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900.636.081 để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081