Để tạo nên không gian giải trí đẳng cấp, chất lượng cho các quán karaoke thì chất lượng âm thanh luôn là yếu tố hàng đầu cần chú trọng đầu tư để thu hút và giữ chân khách hàng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn đầu karaoke quan karaoke chuẩn xác nhất cho mô hình kinh doanh của quán hát.

Thiết bị âm thanh cần thiết cho dàn karaoke kinh doanh quán hát

Là mô hình kinh doanh lâu dài nên mỗi phòng hát karaoke đều cần phải có đủ bộ dàn âm thanh với 5 thiết bị cơ bản như: một cặp loa, một đầu karaoke, một amply, một cặp micro và thêm một chiếc Subwoofer. Tùy vào nhu cầu, sở thích và ngân sách đầu tư để có thể lựa chọn một dàn karaoke của các thương hiệu khác nhau, phù hợp với không gian giải trí.

Mỗi không gian quán hát với trọn bộ karaoke khác nhau sẽ tạo ra những âm thanh khác nhau, mang đến những trải nghiệm thu giàn tuyệt vời cho khách hàng. Tuy nhiên, bộ karaoke chuẩn luôn cần đảm bảo đầy đủ 5 thiết bị âm thanh kể trên cho không gian giải trí của một mô hình không gian quán hát chuyên nghiệp.

Tư vấn cách chọn đầu karaoke quan karaoke chuyên nghiệp

Hướng dẫn chọn đầu karaoke quan karaoke 

Đầu karaoke thiết bị vô cùng quan trọng, nếu không có đầu karaoke thì bài hát sẽ không hiển thị được. Vậy dựa trên những tiêu chí nào để lựa chọn một chiếc đầu karaoke tốt nhất cho quán hát. BTE sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé.

Chất lượng âm thanh sống động

Để mang lại trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời nhất cho khách hàng, không thể nào thiếu yếu tố âm thanh và hình ảnh. Với karaoke thì điều quan trọng nhất vẫn là âm thanh, âm thanh có hay và trong trẻo thì chúng ta mới muốn hát đúng không nào?

Hiện nay, phổ biến nhất vẫn là sử dụng stereo, phát ra từ nhiều nguồn khác nhau và phân bổ theo hướng từ phải qua trái hoặc ngược lại, âm thanh trong trẻo, đa dạng. Vậy nên, khi lựa chọn đầu karaoke cho quán hát, bạn nên thử trước để có thể trực tiếp “tai nghe mắt thấy” để có thể cảm nhận được âm thanh và hình ảnh một cách chân thực nhất.

Hướng dẫn chọn đầu karaoke quan karaoke 

Dung lượng lưu trữ và cập nhật bài hát

Một dàn karaoke kinh doanh quán hát phục vụ cho rất nhiều khách hàng, vậy nên số lượng bài hát đi kèm cũng phải cực lớn. Nếu bạn lựa chọn một chiếc đầu karaoke có dung lượng thấp, việc phải thường xuyên xóa phải xóa bài hát là điều khó tránh khỏi. Nhưng xóa bài hát nào cũng khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. 

Giải pháp nhanh chóng và đơn giản nhất chính là lựa chọn một chiếc đầu karaoke với dung lượng lớn, có khả năng chứa đến hàng nghìn bài hát, đáp ứng được sở thích của tất cả các khách hàng. Hiện nay, nhiều thương hiệu đã tích hợp chức năng lọc bài hát theo các tiêu chí vậy nên việc lựa chọn bài hát yêu thích giữa hàng nghìn bài cũng rất đơn giản nên bạn không cần lo lắng nhé!

Cân nhắc chọn lựa đầu karaoke sử dụng ổ cứng hay đầu karaoke online

Dù là loại đầu nào cũng sẽ có những ưu điểm nổi trội riêng. Đầu karaoke sử dụng ổ cứng có khả năng lưu trữ lớn nhưng nên giá thành thường cao hơn, đầu karaoke online có giá thành rẻ hơn nhưng lại phụ thuộc vào đường truyền internet. 

Nếu bạn sử dụng đầu karaoke kinh doanh quán hát thì BTE khuyên bạn nên sử dụng đầu karaoke sử dụng ổ cứng để có thể lưu trữ được nhiều bài hát mà không bị gián đoạn lúc hát. Nếu dùng đầu karaoke online với đường truyền kém, cảm giác vừa hát vừa bị “giật” sẽ khiến khách hàng của bạn thấy khó chịu ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh.

Hướng dẫn chọn đầu karaoke quan karaoke 

Nếu bạn còn đang băn khoăn chọn đầu karaoke quan karaoke nào tốt nhất hiện nay thì hãy có thể tham khảo các loại đầu karaoke tại website: bte.vn.

Hoặc quý khách hàng có thể đến trực tiếp hệ thống showroom âm thanh của chúng tôi. Liên hệ hotline 1900.636.081 để được tư vấn thêm nhiều hơn về các dòng đầu karaoke đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081