Là đơn vị có mối quan hệ thường xuyên và chặt chẽ với các Hội Điện tử, các Hiệp hội Nội thất… trên cả nước. Ngày 10/12/2017 BTE® tiếp tục tham dự sự kiện Hội điện tử Miền Nam lần đặc biệt tại Khu du lịch Bình Quới 1, Bán Đảo Thanh Đa, Quận Bình Thạnh TP. HCM.


 

bte tham du hoi dien tu mien nam lan dac biet 2 1 1

Không chỉ là giao lưu, gặp gỡ và trao đổi các kinh nghiệm, kiến thức trong nghành giữa các thành viên trong hội. Sự kiện lần này còn có ý nghĩa đặc biệt mang tính nhân văn là trao các phần quà động viên cho các thành viên là người khuyết tật đã tham gia Hội nhiều năm nay.

bte tham du hoi dien tu mien nam lan dac biet 4

Đại diện Hội Điện tử Miền Nam trao quà cho thành viên là người khuyết tật

Góp mặt tại sự kiện, BTE® đã mang tới nhiều phần quà là thiết bị âm thanh, karaoke nhằm bán đấu giá đóng góp một phần nhỏ gây quỹ hoạt động cho Hội. Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc điều hành BTE®: Ông Phạm Trung Thực đã phát biểu và chia sẻ về kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời, giới thiệu về bộ sản phẩm thiết bị âm thanh, karaoke chất lượng cao mà BTE® đã tặng cho Hội để bán đấu giá bao gồm:

bte tham du hoi dien tu mien nam lan dac biet 2

Ông Phạm Trung Thực – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc BTE® giới thiệu sản phẩm đầu BTE® V650

1. Siêu phẩm đầu liền màn Karaoke BTE® V650, đầu Karaoke liền màn hình nhỏ nhất trên thế giới hiện nay. Với các tính năng nổi bật như: Tải bài hát tự động từ internet, liên tục cập nhật bài hát mới, kho bài hát khổng lồ và chất lượng hình ảnh chuẩn HD. Thiết kế màn hình cảm ứng điện dung, giống với màn hình smart phone của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

2. Đôi loa JBL KI81: nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu karaoke nổi tiếng JBL được thiết kế đặc biệt dành riêng cho thị trường karaoke. Chính vì thế mà hầu như mọi thông số của loa được tối ưu hóa phù hợp với hệ thống bộ dàn karaoke kinh doanh hiện đại và dàn karaoke gia đình đẳng cấp.

3. Công suất BTE® KW4600 : Là sản phẩm mang thương hiệu BTE® – Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Công suất 4 kênh tích hợp nhiều tính năng hiện đại với mẫu mã đẹp, mạnh mẽ.

Phần giới thiệu của Ông Phạm Trung Thực đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các thành viên cũng như khách mời tham gia sự kiện.

Một số hình ảnh tại Hội Điện tử Miền Nam lần đặc biệt:

bte tham du hoi dien tu mien nam lan dac biet 5

Đại diện BTE® Ông: Lê Thành Đạt lên trao quà là sản phẩm bán đấu giá gây quỹ hoạt động cho Hội

bte tham du hoi dien tu mien nam lan dac biet 3 1

bte tham du hoi dien tu mien nam lan dac biet 1

Đại hội đã kết thúc thành công và đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho thành viên tham dự. BTE® xin kính chúc Hội điện tử Miền Nam sẽ ngày một phát triển và sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều kỳ đại hội thành công tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081