Đó là chia sẻ của ông Phạm Trung Thực – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần BTE® trong buổi họp báo ra mắt chùm phim hài tết “Chôn Nhời 5” và “Họ Lý tên Thông” của Đạo Diễn Phạm Đông Hồng ngày 28.01.2018 tại Khách Sạn Hà Nội, D8 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.


Tham dự buổi họp báo có các Diễn viên hài nổi tiếng và cũng là nhân vật trong phim như: Nghệ sĩ Quang Thắng, Nghệ sĩ Trung Hiếu, Nghệ sĩ Kim Oanh, diễn viên Thanh Hương, Diễn viên Phú Đôn… cùng các cơ quan báo chí, các nhà tài trợ.

chon nhoi 5 1

Các diễn viên tham gia phim và đạo diễn Phạm Đông Hồng

Theo chia sẻ của Đạo diễn Phạm Đông Hồng: Hiện sản phẩm đã xong phần tiền kỳ và đang trong giai đoạn quay cho các cảnh của phần hậu kỳ, các diễn viên đang cố gắng làm việc ngày đêm để kịp ra mắt phim trong tết này.

Về Fomat, thì “Chôn nhời 5” vẫn theo fomat cũ và các diễn viên tham gia vẫn là các diễn viên quen thuộc, Riêng “Họ Lý tên Thông” có thêm sự tham gia của diễn viên Phú Đôn và Diễn viên Thanh Hương.

chon nhoi 5 3

Nói về khó khăn khi thực hiện chùm phim hài tết, Đạo Diễn Phạm Đông Hồng chia sẻ: không chỉ riêng “Chôn Nhời 5”, “Họ Lý tên Thông” mà các phim hài “Chôn nhời” ở những năm trước đây là những bộ phim hài dân gian được thực hiện trong tình hình đô thị hóa hiện nay, nên gặp rất nhiều khó khăn và khi quay thường phải đầu tư thêm cảnh trí, phục dựng bối cảnh sao cho phù hợp, rồi đầu tư phục trang cho nhân vật vì vậy rất tốn kém.

Theo ông, làm hài dân gian chi phí gấp đôi làm hài hiện đại. Bởi phim hài dân gian nào cũng phải đầu tư số tiền lớn hơn do sản phẩm được làm công phu về bối cảnh, diễn viên quần chúng đông và phục trang được đầu tư kĩ lưỡng.

chon nhoi

Ông Phạm Trung Thực – Chủ Tịch HĐQT Công ty CP BTE® phát biểu và chia sẻ tại buổi họp báo

chon nho 5 1

Ông Thực và Đạo Diễn Phạm Đông Hồng chụp ảnh lưu niệm

Đại diện các nhà tài trợ tham gia họp báo Chùm phim hài tết “Chôn Nhời 5” và “Họ Lý tên Thông”, Ông Phạm Trung Thực – Chủ Tịch HĐQT Công ty CP BTE® đã lên phát biểu và chia sẻ “sẽ luôn đồng hành và ủng hộ các sản phẩm phim hài tết của Đạo Diễn Phạm Đông Hồng trong nhiều năm về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081