Tiếp nối thành công của MV “Đừng hỏi em” ra mắt ngày 15.10.2017 thu hút hàng triệu lượt view của khán giả, với các cảnh quay theo phong cách hoàn toàn mới lạ và sáng tạo. Ngày 29.04.2018 Mỹ Tâm tiếp tục tổ chức Liveshow mang tên bài hát cô đã thể hiện trong MV  “Đừng hỏi em” kết hợp cùng ca sĩ, nhạc sĩ Jimmii Nguyễn tại Nhà Hát Lớn, Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


liveshow dung hoi em1 1

Trong Liveshow “Đừng hỏi em”, không chỉ có Mỹ Tâm – ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam, Liveconcert lần này còn có sự góp mặt của ca sĩ Hải ngoại Jimmii Nguyễn cùng ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ, Ca sĩ Mỹ Dung… hứa hẹn nhiều tiết mục kết hợp giữa nhân vật chính với các ca sĩ khách mời vô cùng hấp dẫn.

Chia sẻ về lý do vì sao có sự kết hợp cùng ca sĩ Mỹ Tâm trong Liveconcert lần này tại buổi họp báo ra mắt Liveshow “Đừng hỏi em” ngày 20/04/2018. Ca sỹ, nhạc sỹ Jimmii Nguyễn cho biết: Đối với anh khi tham gia liveshow này có điều gì đó rất riêng, bên cạnh phù hợp với cá tính riêng, show diễn thực sự mang tính nghệ thuật thu hút được anh tham gia. Còn có một lý do khác đó là anh và Mỹ Tâm có duyên biết nhau từ khi Mỹ Tâm mới vào nghề, nhưng chưa có cơ hội đứng chung sân khấu, cho đến bây giờ khi liveshow “ Đừng hỏi em” diễn ra, ban tổ chức Unicorn mời anh tham gia, anh đã nhận lời đồng ý ngay.

Đặc biệt khi đến xem liveconcert diễn ra ngày 29.04.2018, khán giả không chỉ được nghe các ca khúc gắn liền tên tuổi các ca sĩ nổi tiếng, mà còn được thưởng thức không gian âm nhạc đặc sắc được dàn dựng bởi đạo diễn nổi tiếng Vạn Nguyễn và giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Tuấn Hùng – nhân vật đã thành công với các liveshow của nhiều ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

BTE® hân hạnh là nhà tài trợ vàng, trở thành đơn vị đồng hành cùng liveshow “đừng hỏi em” của Mỹ Tâm, Jimmii Nguyễn. Chúc Liveshow diễn ra thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081