Ngày 15/07/2018 Hội Điện Tử Miền Nam tổ chức họp mặt giao lưu ngành điện tử lần thứ V tại nhà hàng Reverside số 03 Nguyễn Thị Minh Khai, P. An Lạc, Q. Ninh Kiều TP. Cần Thơ. Tham gia Hội nghị có sự đồng hành của tất cả các hội viên của hội điện tử Miền Nam, các khách mời là Anh/ chị/ em hội điện tử trong cả nước và không thể thiếu sự góp mặt của các nhà tài trợ là các công ty lớn trên toàn quốc.


hop mat giao luu hdtmn 10 1 1

Đây là sự kiện thường niên để các thành viên trong nghành điện tử có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, từ đó tăng thêm sự gắn kết hơn nữa.

hop mat giao luu hdtmn 3

Là một trong những đơn vị có mối quan hệ mật thiết với các hội điện tử trên cả nước nói chung và Hội Điện Tử Miền Nam nói riêng, BTE® luôn dành những phần quà là các sản phẩm do BTE® phân phối và sản xuất nhằm gây quỹ hoạt động cho hội.

hop mat giao luu hdtmn 8

Đến với Hội Điện Tử Miền Nam lần này, BTE® mang tới Hội sản phẩm  Soundbar của thương hiệu Partyhouse – sản phẩm mang tính ứng dụng cao và tiện dụng khi lắp đặt trong các không gian hiện đại và cần sự sang trọng, nhỏ gọn. Bên cạnh đó, đầu karaoke BTE® S9650 cũng là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty CP BTE® được mang tới hội giới thiệu và làm quà tặng.

hop mat giao luu hdtmn 5Đại diện công ty CP BTE®, Ông Phạm Trung Thực – Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP BTE® phát biểu và giới thiệu sản phẩm trong buổi họp mặt, giao lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081