Ngày 23/03/2018 Công ty Cổ Phần BTE® chính thức ra mắt ứng dụng mới trên đầu karaoke BTE® – Phiên bản Youtube (Beta). Đây là ứng dụng hỗ trợ hát karaoke qua mạng internet trên đầu karaoke VOD BTE® đánh dấu bước đột phá trong lĩnh vực giải trí karaoke.


phien ban beta tren dau karaoke bte 2

Như đã hứa và không để khách hàng chờ lâu thêm nữa. Ngày 23/03/2018 phiên bản Youtube (beta) chính thức ra mắt, đánh dấu thêm một bước đột phá mới trên hệ thống thiết bị Karaoke BTE® tạo nên sự khác biệt so với nhiều đầu karaoke đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Đúng như những gì Khách hàng mong đợi và như tên gọi Karaoke VOD (Video on demand), phiên bản beta ra đời mang tới sự lựa chọn đa dạng hơn trong hình thức giải trí Karaoke. Ngoài kho nhạc khủng chất lượng cao có sẵn trên HDD, hát karaoke online trên đầu Karaoke BTE® đã trở thành hiện thực và trở nên không giới hạn.

phien ban beta tren dau karaoke bte 1

Luôn đặt mục tiêu mang tới những sản phẩm dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực karaoke, không dừng ở phiên bản Beta, trong tương lai, sẽ còn nhiều ứng dụng khác như Zing MP3, NCT, Soundcloud… được tích hợp trên đầu karaoke VOD BTE®, hứa hẹn đưa đầu BTE® trở nên siêu việt vượt trội.

Hướng dẫn cập nhật phiên bản youtube

Để cập nhật phiên bản, quý vị vui lòng vào mục: Cài đặt ==> Thông tin ==> Cập nhật. Sau khi hệ thống cập nhật hoàn tất, thiết bị BTE® tự động khởi động lại. Phiên bản cập nhật hoàn thành sẽ là V2018032300088
Để sử dụng ứng dụng Youtube: Trên giao diện sử dụng chọn mục: Giải trí => Youtube

Một số lưu ý khi sử dụng phiên bản youtube

Khi sử dụng phiên bản youtube, Quý khách hàng chỉ nên lựa chọn các bài hát không có trên HDD để hát, do các bài hát trên youtube là những bài hát đã qua quá trình chỉnh sửa, convert nên chất lượng âm thanh không đảm bảo.

Mặt khác, để tránh trường hợp hư hỏng thiết bị, và quá ngưỡng tai nghe, Nhạc trên youtube ko phải do BTE® upload nên âm lượng mỗi video là khác nhau.Trước khi chọn video trên youtube qua màn cảm ứng, quý khách hàng nên để volume về dưới mức 80.

Trong quá trình sử dụng ứng dụng youtube, nếu xảy ra hiện tượng giật, lag, quý khách hàng vui lòng kiểm tra lại kết nối internet, vì trong phòng hát thường kín, sóng wifi sẽ kém nên ưu tiên sử dụng dây Lan để kết nối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081