Như vậy, một trong những thương hiệu loa nổi tiếng là T.D Taichee đã được đưa về thị trường Việt Nam do Công ty CP BTE® chính thức phân phối độc quyền, mang đến cho người dùng hàng loạt những lựa chọn loa chất lượng cao với giá cả phải chăng cho các hệ thống karaoke chuyên nghiệp phục vụ kinh doanh và gia đình.


Ngay từ khi ra đời (2003) T.D Taichee đã nhanh chóng nổi lên như là một trong những thương hiệu loa cao cấp và vươn ra cả thị trường thế giới. Triết lý thiết kế của hãng là hướng đến sự thuần khiết, tự nhiên và chính xác tuyệt đối của âm thanh với những thiết kế khá đơn giản mà tinh tế.

cong trinh td karaoke 4 1 1

100% Driver của Loa T.D Taichee được sử dụng đến từ nhà cung cấp B&C (Italia), là một trong những nhà cung cấp driver cho các dòng loa chuyên nghiệp xếp vào loại lớn nhất trên thế giới với lịch sử hình thành cách nay hơn 70 năm. Đây là một trong những ưu thế cực kỳ lớn so với các dòng sản phẩm cùng hoặc có tầm giá cao hơn trên thị trường.

cong trinh td karaoke 5cong trinh td karaoke 7

Hàng năm, Driver của B&C được sản xuất cung cấp tới 50% sản lượng cho T.D Taichee, chứng tỏ sức ảnh hưởng cũng như độ ưa chuộng của khách hàng đối với dòng sản phẩm này.

Những sản phẩm Loa có sử dụng Driver B&C (Italia) như một bảo chứng không chỉ về chất lượng, sự chuẩn mực, khắt khe trong chế tác mà còn đặc biệt luôn được định hướng âm rất riêng, nhắm đến sự chính xác của nhạc cụ tái tạo và đặc biệt mang lại chất âm tự nhiên, trung thực.

cong trinh td karaoke 10

Sản phẩm chính của T.D Taichee bao gồm đầy đủ các hạng mục về thiết bị âm thanh như Loa, Array, công suất…phục vụ nhu cầu giải trí, sân khấu, sự kiện, lắp đặt hệ thống KTV, phục vụ hội thảo,…

cong trinh td karaoke 11

Hiện tại, T.D Taichee được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty CP BTE® với đầy đủ các dòng sản phẩm, từ loa full, loa siêu trầm, công suất…. Giá bán của những sản phẩm này cũng hết sức dễ chịu trong phân khúc phổ thông, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081