Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối thiết bị karaoke. BTE® nhận thấy những khó khăn của khách hàng khi mua bộ karaoke gia đình với những băn khoăn như: Mua sản phẩm của thương hiệu nào sẽ đảm bảo chất lượng?  Thiết bị của thương hiệu này có phối ghép được với thiết bị của thương hiệu khác hay không? Giá của cả bộ karaoke gia đình bao nhiêu là phù hợp…


Nhằm hỗ trợ và tạo tâm lý thoải mái, giải quyết những khó khăn gặp phải của khách hàng,  BTE® xin giới thiệu một số combo thiết bị karaoke gia đình phù hợp với phòng hát vừa và nhỏ.

combo gia dinh 1 1

bo combo gia dinh 2

Combo là sự kết hợp của các thiết bị chuyên biệt sử dụng trong lĩnh vực karaoke được BTE® phối ghép dựa trên kinh nghiệm, kiến thức kĩ thuật và sự phản hồi, đánh giá cao của khách hàng thời gian vừa qua.

bo combo gia dinh 11

bo combo gia dinh 4

Thiết bị được thiết kế với hình thức tinh tế, sang trọng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với mỗi không gian phòng hát của gia đình.

bo combo gia dinh 10

combo bo karaoke gia dinh 2

Sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn và đã được khẳng định vị trí trên thị trường âm thanh như: JBL, Partyhouse, BTE®, Crown…

combo bo karaoke gia dinh 3combo bo karaoke gia dinh 1

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng là phương châm BTE® luôn hướng tới từ đó đưa ra các giải pháp tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực karaoke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081