Loa thanh, hay còn gọi là soundbar có thể hiểu đơn giản là dòng loa nằm ngang, được thiết kế để đặt phía trước tivi, gắn trên tường song song với tivi, hoặc có thể gắn vào viền phía dưới của tivi. Nhờ ưu điểm về thiết kế, khả năng kết nối và chất lượng nghe mà hiện nay loa thanh được ưa chuộng hơn các loại loa thùng.


Thiết kế tinh giản, tiết kiệm không gian

Hiện nay, nhiều người đã dần chuyển sang dùng loa thanh Soundbar thay thế cho loa thùng 5.1 bởi tính tiện dụng và chất lượng âm thanh tốt. Hơn nữa, những hạn chế của loa thùng khiến cho người dùng gặp khó khăn bởi cách lắp đặt phức tạp và phụ thuộc quá nhiều vào không gian phòng. Bởi nếu căn phòng có diện tích khiêm tốn, thì loa thùng 5.1 là một sự lựa chọn sai lầm.

soundbar2 2

Theo thời gian, loa soundbar không chỉ dùng để xem phim, nghe nhạc mà còn hát cả karaoke, nhiều sản phẩm có chất lượng âm thanh sánh ngang với các bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp ngang tầm giá.

Tạo hiệu ứng âm thanh surround hoàn hảo

Được trang bị âm thanh vòm mang đến âm thanh 3 chiều sống động, chi tiết, chân thực với cuộc sống nhờ vào bộ xử lý tín hiệu , hỗ trợ định dạng âm thanh chất lượng cao chuẩn rạp chiếu phim Dolby Atmos.

soundbar 1

soundbar 4

Đặc biệt, nhờ cấu tạo bao gồm nhiều loa con và ở một số bộ soundbar có thêm 1 loa trầm giúp tạo hiệu ứng âm thanh vòm sống động, đưa âm thanh đa chiều lan tỏa xung quanh nhằm mang đến trải nghiệm chất lượng âm thanh chuẩn rạp chiếu phim. Nhờ đó, người dùng có thể tận hưởng thế giới âm thanh cực kỳ sắc nét, từ tiếng mưa rơi đến bản giao hưởng phức hợp của dàn nhạc thính phòng… Với âm thanh vòm từ soundbar, người dùng không còn khó khăn khi lựa chọn chỗ ngồi lý tưởng để thưởng thức âm thanh chuẩn rạp phim.

Hỗ trợ đa kết nối

ho tro da ket noi11

Sau khi chọn mẫu loa phù hợp, người dùng chọn vị trí lắp đặt loa và bắt đầu kết nối với TV thông qua Wi-Fi, Bluetooth. Bên cạnh TV, có thể kết nối loa với điện thoại, máy tính bảng…

Dễ dàng lắp đặt

Không khó để lắp đặt một bộ soundbar với ti vi khi mà mọi thiết kế được tối giản để phù hợp với không gian và dễ dàng cho người sử dụng.

Bạn có thể đặt lên kệ hoặc treo tường tùy thuộc vào cách bố trí trong gian phòng nhà mình. Riêng về kết nối, chỉ bằng các thao tác đơn giản là bạn có thể tận hưởng các nội dung giải trí như xem phim, nghe nhạc và cả hát karaoke ngay tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081