Nếu bạn là người đam mê dòng loa Dam thì bạn sẽ phải nhận ra ngay 3 mẫu loa này. Nhưng, nếu bạn đang chuẩn bị mua dòng loa Dam thì bạn nên tham khảo 3 mẫu loa đang được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết sau.


Loa Karaoke DAM DDS-890JX

loa dam dds 890 jx 1 

Loa DAM, thương hiệu loa Karaoke nổi tiếng tại Nhật Bản với hơn 400 địa điểm kinh doanh Karaoke lớn nhất của Nhật Bản đã tin dùng. Là một trong những dòng loa cao cấp được công ty Cổ phần Giải trí Bến Thành Miền Bắc phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Với thiết kế đẹp và có những thanh âm ấn tượng ngay từ lần đầu thưởng thức, loa DAM DDS-890JX xứng đáng được bạn cân nhắc để đặt mua. Mặc dù có mức giá rẻ hơn so với các thương hiệu loa cùng đẳng cấp đã được khẳng định chất lượng như: Loa BMB hay dòng loa JBL, thì dòng loa này khá tốt để lựa chọn. Nếu xét về độ bền thì chưa thể chắc chắn được, vì đây là một trong các dòng loa mới được nhập, nên chưa có nhiều đóng góp hay ý kiến đánh giá tận nơi từ khách hàng thực tế sử dụng.

Loa Karaoke DAM SR10 và SR12

dam sr 5 

Là công ty chuyên về thiết bị âm thanh, công ty TNHH Daiichikosho cung cấp sản phẩm loa DAM SR10 và SR12 ra thị trường đã tạo nên trào lưu mới cho giới “sành loa”. Chiếc loa này là sản phẩm của sự cao cấp, được dùng chủ yếu ở các phòng hát karaoke hiện đại, tuy nhiên, hoàn toàn có khả năng sử dụng ở trong các phòng karaoke gia đình. Những đôi loa này được dùng trong các căn phòng rộng khoảng 15 – 20m2.
Chiếc loa DAM SR10 và SR12 có kiểu dáng cổ điển nhưng lại cực kì sang trọng. Với sự kết hợp tuyệt vời của âm Bass với 2 loa trong thiết kế, loa karaoke DAM là sản phẩm nên có trong phòng hát karaoke, sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút ca hát tự nhiên, tuyệt vời và hoàn hảo, với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Qua bài viết tổng hợp trên, mong rằng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về 3 chiếc loa đang được giới “cuồng” loa DAM, những chiếc loa xứng đáng để bạn lựa chọn. BTE® là công ty đã được Daiichikosho chọn lựa làm đại lý độc quyền phân phối loa DAM hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081