Xu hướng lắp đặt dàn âm thanh 5.1 với nhu cầu giải trí all in one bao gồm: xem phim, nghe nhạc, hát karaoke dần trở nên phổ biến ở các căn hộ cao cấp và hiện đại. Điều này buộc các nhà sản xuất âm thanh phải thay đổi để đáp ứng thị hiếu của người dùng, và đi tiên phong trong xu hướng ấy là thương hiệu Partyhouse.


Tinh tế trong thiết kế

Với những yêu cầu khắt khe hơn cả về chất lượng âm thanh lẫn hình thức của người dùng, mới đây thương hiệu Partyhouse đã cho ra mắt serie dàn âm thanh 5.1, không chỉ thuyết phục về phương diện nghe, mà còn thỏa mãn về phương diện nhìn.

xu huong movie and ktv 1

Sản phẩm mới được thiết kế vô cùng độc đáo, tinh tế và đẹp mắt như những tác phẩm nghệ thuật kết hợp giữa âm thanh, màu sắc và kiểu dáng, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

5 1

Mới nhìn, nếu không quan sát kỹ người ta có thể nhầm lẫn dàn loa vệ tinh của dàn âm thanh 5.1 là hệ thống đèn trang trí cấp trong những ngôi nhà hiện đại khi được treo lên cao.

cong nghe am thanh dolby 2

Đảm bảo trong âm học

Điều đặc biệt của dàn âm thanh 5.1 không chỉ ở hình thức mà còn ở chất lượng âm thanh. Sản phẩm được cấu tạo với kích thước nhỏ, công suất cao, đáp ứng tần số rộng. Trong đó, công nghệ âm thanh Dolby 360 độ giúp lan tỏa khắp khán phòng, cho người dùng những trải nghiệm âm thanh trung thực thật như cuộc sống khi xem phim, và trầm, sâu, mạnh mẽ khi nghe nhạc, hát karaoke.

am thanh 5 1 partyhouse

Với khả năng tái hiện các sắc thái âm thanh tinh tế vượt trội cùng thiết kế độc đáo trong cấu trúc loa và độ nhạy cao lên đến 91.5 dB, Partyhouse 5.1 mang tới cho người nghe nhạc cảm nhận trung thực như nghệ sĩ đang biểu diễn trực tiếp trước mặt.

cong nghe am thanh dolby

cong nghe am thanh dolby 1

Thiết kế ấn tượng cộng với ứng dụng công nghệ âm thanh Dolby trong dàn âm thanh 5.1 Partyhouse, chắc chắn sẽ tạo nên xu hướng mới thu hút khách hàng khi lắp đặt phòng giải trí gia đình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P.KINH DOANH0902.140.065 TỔNG ĐÀI CSKH1900.636.081