• Lô GD3 - 11 + GD3 - 12 KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Hotline:1900 63.60.81
Bán Hàng Trực Tuyến

Vang số VG-911 Pro


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BTE
Gọi đặt mua: 1900 63.60.81

Giới thiệu

Vang số VG - 911 Pro được công ty CP BTE đầu tư nghiên cứu trong vòng 1 năm, trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của nhà sản xuất, cung cấp ra thị trường sản phẩm đạt chất lượng cao. Về hình thức, VG - 911 có vỏ máy làm bằng chất liệu chắc chắn, có độ bền cao, khả năng tản nhiệt tốt. Nhờ vậy, sản phẩm hoạt động ổn định bảo vệ hệ thống linh kiện bên trong gây ấn tượng với khách hàng ở thiết kế đơn giản, sang trọng, tinh tế song rất tiện lợi.

Ngoài ra, thiết bị là sản phẩm  đầu tiên tích hợp Audio Bluetooth 4.0 với chip Bluetooth tốt nhất có antenna riêng, cho khoảng cách sử dụng xa nhất có thể và tạo ra chất âm hay hoàn hảo. Điểm mới này xuất phát từ nhu cầu của khách hàng và trào lưu nhạc mạng cũng như nhạc phát từ điện thoại, khắc phục những hạn chế của những DSP thông thường khác.

VG-911 là DSP đầu tiên tích hợp Audio Bluetooth 4.0 với chip Bluetooth tốt nhất có antenna riêng, cho khoảng cách sử dụng xa nhất có thể và tạo ra chất âm hay hoàn hảo. Điểm mới này xuất phát từ nhu cầu của khách hàng và trào lưu nhạc mạng cũng như nhạc phát từ điện thoại, khắc phục những hạn chế của những DSP thông thường khác.

Thiết bị sử dụng linh kiện đạt tiêu chuẩn thế giới

Sản phẩm được làm nên từ những linh kiện chất lượng cao, trong đó nổi bật nhất là tụ nguồn và main. Tụ nguồn và main chính của VG-911 Pro đều đến từ nhà cung cấp Nichicon - Nhật Bản, mang tới trải nghiệm xuất sắc và khác biệt.

Với việc sử dụng chip AKM Nhật Bản thay vì sử dụng chip chuyển đổi A/D và D/A của hãng ADI, chip AKM cho phép âm thanh chuẩn 32 Bit và tần số lên đến gần 800khz. (so với chuẩn hiện nay là 24 bit 96khz) điều này làm chất âm của DSP được nâng lên một tầm cao mới.

Đặc biệt IC khuếch đại đầu ra NE 5532P của Mỹ có tác dụng giảm nhiễu, giảm sự biến dạng âm thanh hiệu quả và IC JRC2068DD Nhật Bản, có chức năng khuếch đại hoạt động của micro được thiết kế cho VG - 911 Pro hứa hẹn vượt xa các sản phẩm vang số hiện có trên thị trường.

VG - 911 Pro trang bị các chức năng hoàn chỉnh và thông minh

VG-911 pro trang bị chức năng Speaker test là chức năng mới hoàn toàn cho phép người dùng có khả năng kiểm soát vị trí, khoảng cách của loa, từ đó tính toán và đưa ra thông số deley cho từng loa để có thể điều chỉnh sao cho phù hợp và lắp đặt loại loa nào là tốt nhất cho phòng hát.

Chức năng Mixout cũng là một trong những điểm khác biệt lớn mà VG-911 Pro mang lại cho người sử dụng. Nếu như bình thường bạn phải tự điều chỉnh và cài đặt cho từng loa (Main, Sur, Sub, Center), thì với vang số VG-911 được thiết kế gọn và tinh chỉnh hiệu quả hơn rất nhiều.

Phần mềm phân tích và đánh giá âm thanh chuyên nghiệp RTA, có tác dụng đánh giá nguồn âm thanh khi thiết bị hoạt động. Đây là một trong những chức năng rất quan trọng 


Thông số kỹ thuật

Cổng ra âm thanh (Analog)   8 cổng
Cổng ra âm thanh (Digital)  1 Optical, 1 Coaxial
Cổng vào âm thanh (Digital)  1 Optical, 1 Coaxia
Cổng vào micro  3 cổng (6.35mm) 
Kích thước (W x H x D)  48.5 x 5 x 21.5 (cm)

HN: 1900 63.60.81
Hỗ trợ tư vấn