• Nhà số 6 Dãy N6,TT5 KĐT Bắc Linh Đàm ,P.Đại Kim ,Q.Hoàng Mai , TP.Hà Nội
  • Hotline:1900636081
Bán Hàng Trực Tuyến - 1900636081

Tủ Rack - Tủ đựng thiết bị âm thanh

Tủ Rack - Tủ đựng thiết bị âm thanh được thiết kế ra nhằm phục vụ cho người sử dụng tiện lợi hơn trong việc bảo quản các thiết bị âm thanh giúp bảo vệ  các thiết bị, quản lý cáp trong các ứng dụng mạng công nghệ thông tin, âm thanh. 

Khoảng cách giữa các lỗ được đột trên mặt bích của tủ rack tiêu chuẩn được sắp xếp theo từng nhóm 3 lỗ. 3 lỗ đuợc xác định như một Đơn vị Rack (RU) hay còn được gọi là “U”. 1U = 1.75 inch (44.45mm) tính theo chiều dọc. Một số các nhà sản xuất thiết bị lắp trong tủ rack thường sản xuất những sản phẩm của họ dựa trên các đơn vị rack (RU). Bởi vì đơn vị này  giúp xác định số lượng thiết bị được đặt trong tủ rack. Khoảng cách giữa các nhóm 3 lỗ đột trên mặt bích của tủ rack được xác định từ tâm lỗ này tới lỗ khác và sự thay đổi của khoảng cách này phụ thuộc vào tủ rack được đột lỗ vuông hay lỗ tròn. Tính thay đổi của khoảng cách giữa các lỗ với nhau chính là nguyên nhân của các vấn đề  phát sinh trong quá trình lắp ráp khi người thi công lắp đặt không chú ý vị trí các bộ phận lắp ráp của giá treo trượt đang được lắp. Một trong những vấn đề phổ biến nhất là móc trên giá treo trượt không phù hợp với các lỗ trên  tủ rack. Nguyên nhân gây ra vấn đề này là do các bộ phận lắp rắp của giá treo không vừa với mẫu lỗ trên tủ rack.

Tủ Rack được chia làm nhiều loại khác nhau Sử dụng đơn vị U để gọi tên. Riêng ngành âm thanh chỉ sử dụng những loại: 8U, 12U và 16U để đựng thiết bị âm thanh, Với thiết kế bề ngoài trông khá đẹp mắt, Bên trong gồm các thanh có các đầu gắn ốc gắn thiết bị như: Cục đẩy công suất, Mixer, Amply, ...

HN: 1900636081
Hỗ trợ tư vấn