• Nhà số 6 Dãy N6,TT5 KĐT Bắc Linh Đàm ,P.Đại Kim ,Q.Hoàng Mai , TP.Hà Nội
  • Hotline:1900636081
Bán Hàng Trực Tuyến - 1900636081

Soundbar Partyhouse


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BTE
Gọi đặt mua: 1900636081

Nằm trong loạt sản phẩm mới ra mắt vào năm 2018 do Công ty Cổ phần BTE phân phối, Soundbar Partyhouse hiện đang thu hút sự quan tâm của khách hàng với thiết kế nhỏ gọn cũng như chất lượng âm thanh hoàn chỉnh, phù hợp với xu hướng tối giản ở hệ thống âm thanh giải trí tại gia, các khu nghỉ dưỡng, Resort cao cấp...

Với rất nhiều ưu điểm, từ thiết kế về hình thức cho tới cấu tạo các linh kiện bên trong. Soundbar Partyhouse được đánh giá là sản phẩm hoàn chỉnh cả về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng âm thanh. Điểm tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm soudbar khác đang bán trên thị trường hiện nay là thiết bị được tích hợp tính năng giải trí hát Karaoke. Đây là ứng dụng mà chưa có bất kì hãng soudbar nào có, chỉ duy nhất Soundbar Partyhouse đang sở hữu.

Thiết kế mỏng, gọn và tối giản là điều dễ nhận thấy khi tiếp xúc với Soundbar Partyhouse. Với cấu trúc bao gồm một thanh Soundbar, 2 tay micro và 1 loa sub hơi siêu trầm nhỏ. Với thiết kế này cho phép chủ sở hữu vừa tiết kiệm không gian tới mức thấp nhất trong căn phòng khách, hay phòng giải trí của gia đình, vừa  bổ sung chất lượng âm thanh cho ti vi vốn còn hạn chế trong một số ứng dụng như hát karaoke, nghe nhạc, xem phim....

 

Cấu tạo hệ thống loa gồm 14 loa nhỏ bên trong thanh soundbar, nhiều hơn hẳn các loại soundbar khác vừa là cách mà các chuyên gia âm thanh muốn tiết kiệm không gian, lại vừa muốn tạo nên hệ thống âm thanh vòm sống động và chân thực, ứng dụng được đa chức năng hơn.

Nhận thấy hát karaoke là một ứng dụng hữu ích trong giải trí tại gia bên cạnh xem phim, nghe nhạc, vì vậy các chuyên gia âm thanh của Partyhouse đã dày công nghiên cứu, tích hợp cổng công suất và Amplyer nhằm phục vụ, nâng cao tính năng giải trí hát karaoke của dòng loa thanh. Đây là một tính năng hoàn toàn mới mang tính đột phá và dẫn đầu xu hướng công nghệ của Soundbar Partyhouse.

Điều khiến cho chất lượng âm thanh của Soundbar Partyhouse trở nên chất lượng hơn hẳn còn bởi, thiết bị được trạng bị cổng kết nối HDMI và cổng quang cho phép hệ thống xuất âm thanh ở chất lượng cao hơn nhiều so với các thiết bị sử dụng cổng kết nối Analog.

Tất nhiên, với hệ thống âm thanh mà Soundbar Partyhouse sở hữu thì  xem phim, nghe nhạc, chơi game tại nhà cũng sẽ mang lại cho người thưởng thức một cảm giác thỏa mãn về chất lượng âm thanh cao cấp. 

Chi tiết xem thêm tại:

 


Thông số kỹ thuật

Soundbar

Kênh    2.1CH
Công suất đầu ra    150W x 2, 200W x 1
Số loa    12 x 2.75 inch, 2 x 1 inch
Kích thước (W x H x D)    121cm x 10.7cm x 12.6cm 
Trọng lượng    7.9kg
 Màu sắc:    Đen, trắng, gỗ

Loa Trầm

Công suất    150W
Trở kháng    8Ω
Tần số đáp ứng    20Hz ≈ 220Hz (-1dB)
Kích thước (W x H x D)    30.3cm x 34cm x 30.3cm 
Trọng lượng    7.6kg
 Màu sắc    Đen, trắng, gỗ

Micro

Công suất truyền tải    12dBm
SNR    ≥ 88dB
Khoảng cách đáp ứng    50m 
Độ nhạy nhận    -90dBm

HN: 1900636081
Hỗ trợ tư vấn