• Số 65 Lạc Trung, Bai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Hotline:1900 63.60.81
Bán Hàng Trực Tuyến

Nhìn lại ba năm BTE, nhìn lại BTE By Night

22:26 - 24/10/2017 Nam Hoàng

Ba năm đã đi qua, BTE By Night đã khép lại. Một hành trình với những dấu ấn, những thành quả là các sản phẩm âm thanh, Karaoke với bao tâm huyết của người BTE được khách hàng nói chung, giới âm thanh nói riêng lựa chọn, tin dùng và đánh giá cao.


Đằng sau tất cả sự thành công và những hào quang mang tên BTE nhiều người thấy ngày hôm nay, không chỉ có hoa hồng và thảm đỏ, mà có cả những khó khăn, vất vả, chông gai mà toàn bộ cán bộ, nhân viên BTE đã nỗ lực không ngừng để vượt qua. Không liệt kê quá nhiều, chỉ riêng trong tháng 09/2017, tháng 10/2017, có quá nhiều sự kiện lớn, quan trọng được tổ chức thành công, như một món quà mừng sinh nhật 3 tuổi của Công ty Cổ phần BTE và đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, con đường phát triển của BTE.

Đầu tiên là tổ chức thành công Hội thảo khách hàng tại Nam Định tháng 09/2017. Tiếp đến là tổ chức thành công Chung kết cuộc thi Karaoke 2017 và chọn ra được 2 thí sinh tài năng tham dự thi đấu Quốc tế tại Phần Lan vào ngày 13 /11 đến 19/11/2017.

Đặc biệt là sự kiện tham dự triển lãm Quốc tế các thiết bị biểu diễn Hà Nội 2017 với nhiều sản phẩm âm thanh, Karaoke đi đầu về xu hướng công nghệ được trưng bày và giới thiệu tới Khách hàng như: Hệ thống máy mạng, Booth Karaoke, Loa Aray… Nhân dịp này, nhiều đối tác nội địa không ngần ngại đặt mối quan hệ hợp tác lâu dài với BTE.

Điểm nhấn trong các chuỗi sự kiện tháng 10/2017 là việc BTE Tổ chức Đêm tiệc BTE By Night ngày 21/10/2017. Đêm tiệc, một mặt Mừng sinh nhật BTE 3 tuổi, mặt khác cũng là cơ hội để giới âm thanh trên cả nước có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau. Riêng đối tác nước ngoài, qua đây có thể thấy được thực lực của BTE.

Thật vui vì sau sự kiện này, các đối tác đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới như DAM (Tập Đoàn Daiichikosho), Partyhouse,  Relacart… đã đánh giá rất cao BTE ở tất cả các hạng mục, mở ra nhiều cơ hội kí kết hợp đồng đối tác chiến lược lâu dài với BTE.

Kí kết hợp tác với Daiichikosho

Kí kết hợp tác với PartyHouse

Kí kết hợp tác với Sky Media

BTE sẽ không dừng ở đây. Chúng tôi, những người đứng trong hàng ngũ BTE sẽ còn cố gắng, nỗ lực hơn nữa để tạo nên những sản phẩm mang tính đột phá trong lĩnh vực âm thanh, Karaoke phục vụ đông đảo quý khách hàng, đồng thời vươn xa ra khu vực, cũng như thế giới.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng BTE.

HN: 1900 63.60.81
Hỗ trợ tư vấn